Sốc và nóng trước trận Việt Nam – Malaysia

A. BÌNH - NH
A. BÌNH - NH
Thứ Sáu, ngày 11/6/2021 - 13:12

(PLO)- Trận Việt Nam – Malaysia chưa diễn ra nhưng có rất nhiều tựa bài báo làm nóng trận cầu quan trọng này đặc biệt là những yếu tố liên quan đến hai HLV, đến lịch sử đối đầu và những cầu thủ từng là điểm nóng.

 (Video những tít báo sáng 11-6 làm nóng trận Việt Nam - Malaysia)

Dư luận và báo chí Malaysia đang cố giữ lửa cho cầu thủ nhà và quên đi nỗi ám ảnh 4 lần chạm trán thua 3 chỉ hoà 1. Họ lên gân cho đội nhà với hy vọng giúp cầu thủ mình quên đi những thất bại và nhất là trận thảm bại 0-4 gần đây trước UAE.


Sáng 11-6 rất nhiều những tựa làm nóng trước trận đấu như thế này


Và cũng có cái nóng riêng từ phía HLV Park Hang-seo phát biểu

Báo chí Việt Nam cũng lên gân không kém trong đó có những cái tít thật giật. Cũng có những cái tít được xem là bất lợi cho những tuyển thủ Việt Nam đặc biệt khi khoét vào tai nạn của thủ môn Tấn Trường trong những lần trước chạm trán với Malaysia thời HLV Calisto. Nói như chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải thì mong các cầu thủ nhà và nhất là thủ môn Tấn Trường không đọc những bài báo này dù là chỉ xem tựa. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng nhiều tuyển thủ Việt Nam nói rằng họ tập trung cho giải đấu nên gần như không xem báo mà chỉ nghiên cứu đối thủ và tập luyện cho tốt.


Truyền thông nhà cũng không kém cạnh phản ứng lại truyền thông và người hâm mộ Malaysia 


Có báo của Malaysia cũng công bằng khi đánh giá thật về nỗi sợ của đội nhà

Cũng có nhiều thông tin khai thác ở khía cạnh đời tư và rất chi tiết như cái nhẫn đính hôn của Xuân Trường hay những chuyện hậu trường của đội tuyển.

Trận Việt Nam – Malaysia chưa diễn ra nhưng rõ ràng đã rất nóng từ truyền thông hai nước và cách khai thác với đủ mọi góc cạnh liên quan đến hai đối thủ đang đứng trước một trận cầu quyết định.

A. BÌNH - NH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục