SL Nghệ An bị 'cướp' điểm?

A.BÌNH - NH
A.BÌNH - NH
Thứ Hai, ngày 6/7/2020 - 07:30

(PLO)- Đội SL Nghệ An đã chính thức gửi đơn kiến nghị đến ban tổ chức về việc bị trọng tài ‘cướp’ điểm của họ trong đó có bỏ quả quả 11 mét mà SL Nghệ An xứng đáng được hưởng và nhận bàn thua oan ở phút 89.

Clip trên liên quan đến những tình huống mà phía SL Nghệ An cho rằng họ bị 'cướp' điểm do sai phạm của trọng tài.

Khi kết quả sau hiệp 1 là 1-1 và hiệp 2 SL Nghệ An có những tình huống thi đấu tốt hơn, lấn lướt hơn thì phút 59, Phan Văn Đức va chạm với thủ môn đội chủ nhà và ngã trong vùng cấm. Sau tình huống này, khi trọng tài cho rằng thủ môn đội chủ nhà không phạm lỗi với Phan Văn Đức thì toàn đội SL Nghệ An vây lấy trọng tài đòi được hưởng quả 11 mét.

Ức chế với một quả 11 mét bị bỏ qua, đến phút 89 trọng tài lại công nhận bàn thắng cho Quảng Nam từ tình huống gây tranh cãi khi sau quả phạt góc và Hữu Phước đánh đầu, bóng đập đất qua tay thủ môn Văn Hoàng nhưng hậu vệ SLNA đứng ngay trên vạch vôi phá bóng. Lập tức trọng tài công nhận bàn thắng cho chủ nhà Quảng Nam với nhận định bóng đã qua vạch vôi.

Kết quả Quảng Nam thắng SL Nghệ An 2-1 và phía SL Nghệ An cho rằng mình bị cướp mất quả 11 mét và bị thua oan một bàn vì đó không phải là bàn thắng cho Quảng Nam nhưng trọng tài lại cho rằng bóng đá qua hết vạch cầu môn (!?).

A.BÌNH - NH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục