‘Siêu nhân’ giữa đời thường

NGUYỄN NGUYÊN
NGUYỄN NGUYÊN
Thứ Tư, ngày 13/3/2019 - 05:40

(PL)- Một em bé mới bốn tuổi đã phải trải qua hai lần phẫu thuật đau đớn chỉ cách nhau một tuần và 16 lần hóa trị chống chọi lại cơn bạo bệnh u não. 

Đau đớn thế mà em vẫn ao ước một lần được chơi bóng với các tuyển thủ mà em nhớ tên vanh vách.

Nhờ các cô chú của Đài Truyền hình VTV trong chương trình Điều ước thứ 7, ước mơ của Tôm đã được thực hiện. Rất bất ngờ và không tin ở mắt mình, ngay từ lần đầu gặp gỡ, Tôm gọi các chú là “siêu nhân” và cũng tự nhận mình là “siêu nhân”.

Tôm cười rất hồn nhiên khi đá bóng với các “siêu nhân” rồi còn hỏi ngược các “siêu nhân” rằng sao được chơi bóng vui thế mà các “siêu nhân” và cả mẹ lại cứ khóc.

Đêm gala trao giải Fair Play chỉ toàn tiếng cười, tiếng vỗ tay và có cả một “siêu nhân” với đôi mắt trong veo gửi lời đến những “siêu nhân” của mình: “Chúc mừng các chú. Việt Nam vô địch!”.

Đêm gala khép lại với nhiều cảm xúc lại chỉ cầu mong bóng đá Việt Nam có thật nhiều “siêu nhân” giữa đời thường.


NGUYỄN NGUYÊN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục