SHB Đà Nẵng phải mượn tạm sân trong dự án treo để luyện tập

LÊ PHI
LÊ PHI
Thứ Ba, ngày 4/11/2014 - 18:12

(PLO)- Sau khi Bộ Công an khởi tố vụ án và bắt tạm giam một loạt cán bộ chủ chốt của Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh, siêu dự án Khu phức hợp thương mại dịch vụ đẳng cấp quốc tế gần 1 tỉ USD của tập đoàn này tại tại Sân vận động Chi Lăng (TP Đà Nẵng) hoàn toàn đứng bánh.

Đội bóng SHB Đà Nẵng vấp phải khó khăn trong việc tìm kiếm sân tập luyện và thi đấu khi bàn giao Sân vận động Chi Lăng cho TĐ Thiên Thanh trong khi sân mới ở Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) chưa hoàn thành.


 Một góc sân vận động Chi Lăng. LÊ PHI

Để giải quyết những vướng mắc này, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho biết TP đã làm việc và tập đoàn này cam kết sẽ tiếp tục thực hiện dự án. Tập đoàn Thiên Thanh có yêu cầu TP bàn giao mặt bằng để khoan địa chất tuy nhiên vẫn đang còn một số trở ngại.

Về khó khăn của đội bóng SHB Đà Nẵng, ông Thơ thông tin: "Trong khi sân vận động mới ở Hòa Xuân chưa xây xong, đội bóng không có sân thi đấu, tập luyện nên TP có ý kiến với Tập đoàn Thiên Thanh xin sử dụng sân thêm một thời gian nữa để tổ chức cho mùa giải mới trong năm 2015”.

LÊ PHI

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục