Sanna Khánh Hòa duy trì ngôi đầu Giải Futsal VĐQG 2016

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Hai, ngày 4/4/2016 - 19:41

(PLO)- Sanatech Khánh Hòa giành chiến thắng 5-4 trước Tân Hiệp Hưng và duy trì ngôi đầu Giải Futsal VĐQG 2016.


Tân Binh Cao Bằng (áo đỏ) đã buộc Thái Sơn Nam (áo trắng) chia điểm.

Trận đầu tiên trong ngày 4-4 là cuộc đọ sức giữa Thái Sơn Bắc và Hoàng Thư Đà Nẵng. Ngay phút thứ 2, Phan Thành Tín bất ngờ dứt điểm cận thành thành bàn đưa Hoàng Thư Đà Nẵng vượt lên dẫn trước. Ba phút sau, Văn Trung nhân đôi cách biệt cho đội bóng bên bờ sông Hàn bằng cú lốp bóng khá đẹp mắt.

Bị dẫn trước hai bàn, Thái Sơn Bắc sử dụng chiến thuật power-play và đã phải dính đòn sau cú phất bóng dài thành bàn của Lê Tuấn ở phút 24. Trong nỗ lực dồn lên tấn công sau đó, Thái Sơn Bắc đã ghi được hai bàn của Nguyễn Thành Tín (37’) và Tuấn Vũ (40’). Chung cuộc, Hoàng Thư Đà Nẵng giành chiến thắng với tỉ số 3-2.
Trước Cao Bằng yếu hơn, Thái Sơn Nam đã khởi đầu thuận lợi khi trong pha tấn công ở phút thứ 5, Trọng Luân tỉa má ngoài ghi bàn thắng 1-0 cho đội nhà.
Với dàn sao đẳng cấp hơn nên Thái Sơn Nam không mấy khó khăn để ghi thêm hai bàn nữa do công của Ngọc Sơn (6’) và Mạnh Dũng (15’).
Phút 19, Ngọc Linh gỡ 1-3 cho Cao Bằng nhưng cách biệt ba bàn được Thái Sơn Nam lập lại chỉ vài giây sau đó sau pha lập công của Long Vũ.
Nhưng sự chủ quan đã khiến Bảo Quân và đồng đội phải trả giá bằng hai bàn thua sau đó do hai pha làm bàn của Hải Âu (24’), Ngọc Linh (27’).
Phút 40, Thái Sơn Nam bị quả phạt đền từ lỗi tổng hơn và Đăng Hưng đã không bỏ lỡ cơ hội từ chấm 10 m để ghi bàn thắng, quân bình tỉ số 4-4 cho Cao Bằng.
Trong khi đó, Sanatech Khánh Hòa giành chiến thắng sít sao 5-4 trước Tân Hiệp Hưng. Các bàn thắng của Sanatech Khánh Hòa do công của Quốc Bảo (2’, 32’), Ê Ban (5’), Y Nghĩa (25’), Quang Toàn (28’). Bốn bàn thắng của Tân Hiệp Hưng được thực hiện bởi Anh Tài (11’), Quý Sang (19’), Trí Kiệt (34’) và Công Hải (40’).

TẤN PHƯỚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục