‘Ronaldo ở đẳng cấp cao hơn Messi’

HUY KHANH
HUY KHANH
Thứ Sáu, ngày 22/6/2018 - 05:30

(PL)- Đó là nhận định của tiền vệ kỳ cựu Roy Keane. Ông còn đưa ra so sánh: “Messi không thể sánh với Ronaldo vì cầu thủ Bồ Đào Nha đã tự hoàn thiện mình thêm trong những năm qua và anh ấy xứng đáng là cầu thủ số một thế giới”.

Roy Keane đã có cuộc trả lời phỏng vấn đài truyền hình ITV của Anh và đưa ra quan điểm của mình: “Tôi cho rằng việc tranh cãi Ronaldo hay Messi là cầu thủ số một thế giới luôn hấp dẫn. Song thời điểm này thì không nên tranh cãi nữa vì sáu tháng qua Ronaldo đã tự vượt lên chính mình để vươn tới một đẳng cấp khác hẳn phần còn lại. Đó không đơn thuần là tài năng thiên bẩm mà còn là việc lao động chăm chỉ mà Ronaldo đã làm việc hết sức mình để có được”.

Nhận định trên của Roy Keane khiến các fan của Messi tức điên và lập tức đáp trả trên mạng xã hội chỉ trích cựu tiền vệ MU và tiếp tục gây nên làn sóng so sánh giữa hai ngôi sao bóng đá.

 

HUY KHANH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Epaper số 102 ngày 11/5/2021

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

Trong số này: Chủ tịch nước nói về 4 giải pháp để TP.HCM phát triển; Giao thông đang là điểm yếu của Đông Nam bộ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục