Ronaldinho có khả năng bị tạm giam 6 tháng

Thể thao

Ronaldinho có khả năng bị tạm giam 6 tháng

(PL)- Trước báo chí quốc tế, khi nói về trường hợp anh em Ronaldinho dùng hộ chiếu giả để vào Paraguay, nữ chánh án Clara Ruiz Diaz nói rằng không loại trừ khả năng Ronaldinho và người anh Roberto de Assist sẽ phải ngồi tù sáu tháng.

Bản tin liên quan

Bà Clara Ruiz Diaz đưa ra lập luận: “Theo luật pháp Paraguay, tội sử dụng hộ chiếu giảanh em nhà Ronaldinho vi phạm sẽ bị tạm giam sáu tháng để điều tra. Tội này đã xâm hại nghiêm trọng quyền lợi quốc gia Paraguay. Điều mà luật pháp Paraguay luôn trừng trị đích đáng tội làm giả giấy tờ quốc gia”.


Anh em Ronaldinho có thể bị tạm giam sáu tháng. Ảnh: GETTY IMAGES

Những ngày này người anh của Ronaldinho là Roberto thỉnh thoảng lên cơn đau tim (Roberto có tiền sử bệnh tim) nên chịu sự giám sát chặt chẽ của phòng giam lẫn đội ngũ y tế. Hiện nay anh em Ronaldinho đã thuê luật sư người Paraguay là Adolfo Marin.

Anh em nhà Ronaldinho đến Paraguay theo lời mời của một chủ sòng bạc cao cấp ở Asuncion, nhân chuyến đi Ronaldinho đã được phía Paraguay kết nối giao lưu với trẻ em mê bóng đá và thần tượng của mình. Cả hai đều sử dụng hộ chiếu giả do một doanh nhân người Brazil cung cấp và doanh nhân này đã bị nhà chức trách Brazil bắt giữ.

Ronaldinho từng hai lần đoạt Quả bóng vàng thế giới 2004, 2005 và cùng Brazil vô địch World Cup 2002.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM