Zidane: Vô địch Champions League là cái gen của Real rồi

Quốc tế

Zidane: Vô địch Champions League là cái gen của Real rồi

(PLO)- Lần đầu tiên nghe Zidane nói một câu đúng chất của đội bóng giàu truyền thống nhất thế giới.

Bản tin liên quan

Huyền thoại Pháp của Real Madrid đã nói chính xác như thế sau khi thắng chung cuộc Bayern 4-3 ở bán kết để giành quyền vào chơi trận chung kết Champions League ba mùa liên tiếp.


Phương pháp dùng người của Zidane thật đáng gờm.

Thuyền trưởng Real nói “vô địch Champions League là DNA của Real rồi” sau khi đưa  Real vào chung kết bốn lần trong năm mùa, hai lần gần đây nhất thì Real vô địch, trong đó Zidane một lần đóng vai trợ lý (của Ancelotti) và một lần vai thuyền trưởng vào năm ngoái.

Rạng sáng nay, cú đúp của học trò Pháp Benzema đã giúp Real có trận hòa 2-2 và thắng chung cuộc Bayern Munich 4-3 để có mặt ở trận chung kết tại Kiev.

Với giải quốc nội thì Real đã trắng tay khi hai danh hiệu La Liga và Cúp Nhà vua đã thuộc về đại kình địch Barcelona. Bây giờ Real đầy triển vọng lập kỳ tích vô tiền khoáng hậu - ba mùa liên tiếp vô địch Champions League.


Lần đầu tiên nghe Zidane nói một câu rất... cao ngạo.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Zidane đã… nổ: “Vào chung kết và vô địch Champions League là gen, là DNA của Real rồi. Chúng tôi không bao giờ ngừng chiến khi giây phút cuối cùng chưa kết thúc và chúng tôi đã thể hiện điều đó trong trận lượt về tiếp Bayern”.

Thuyền trưởng Pháp nhận xét về cậu học trò đồng hương Benzema, người có cú đúp trong trận rạng sáng nay, rằng Benzema đã hun đúc tinh thần khi không có mặt ở trận lượt đi. Ở Allianz Arena cậu ấy vào sân với vai trò dự bị, và trận này ở đội hình xuất phát thì sự hun đúc đó đã biến thành hai bàn thắng. Benzema không bao giờ dừng lại và không bao giờ hài lòng với chính mình mà luôn tiến lên phía trước. Bất kỳ khi nào cậu ấy ra sân thì tinh thần chiến đấu luôn ở mức độ cao nhất.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM