Zidane thay thế Solskjaer?

Quốc tế

Zidane thay thế Solskjaer?

(PLO)- Zidane đang nghỉ mát cùng gia đình tại Abu Dhabi nhưng bị báo chí "dí" về khả năng ông sẽ ngồi vào ghế lái MU cuối mùa này thay cho Solskjaer.

Bản tin liên quan

Huyền thoại Pháp và Real sẽ là sự lựa chọn số 1 của “quỷ đỏ” vào mùa hè này khi Solskjaer hết thời hạn tạm quyền MU cuối mùa giải.

Hiện nay gia đình Zidane đang có kỳ nghỉ hè sảng khoái tại Abu Dhabi, tại đó huyền thoại sống của Pháp bị báo chí “dí” nhiều về khả năng ngồi vào ghế thuyền trưởng MU.


Gia đình Zidane đang có kỳ nghỉ tại Abu Dhabi

Có thông tin cho rằng hiện nay Đại diện của Zidane đang ở Anh để bắt đầu khởi động cho việc đàm phán, trò chuyện, tìm hiểu về MU. “Sợi dây liên kết” để Zidane về MU chính là Paul Pogba. Các nguồn tin chưa chính thức đều nói rằng, Zidane và đại diện của ông đang tìm hiểu thông tin về MU, nội tình MU qua “kênh Pogba”.

Báo chí Trung Đông có dịp tiếp cận Zidane khi gia đình ông đang nghỉ mát tại Abu Dhabi đều khẳng định Zidane là sự lựa chọn số 1 của MU khi Solskjaer hết thời hạn tạm quyền vào cuối mùa này.

Zidane có bốn người con trai gồm Enzo, Lucas, Theo đang là cầu thủ. Trong đó, Enzo và Theo đang chơi vị trí tiền vệ như bố của mình ở CLB Rajo Majadahonda và học viện của Real, còn Theo đang là thủ môn số 4 của đội A CLB Real.

Hồi đầu mùa này, cũng có thông tin Zidane về Juventus thay cho Allegri.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM