Xin hoãn trận quá muộn, 7 cầu thủ chọi 11 và cái kết

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Ba, ngày 13/4/2021 - 10:29

(PLO)- Dịch COVID-19 ập đến bất ngờ cùng bão chấn thương khiến một đội bóng chỉ còn 7 cầu thủ trong đó có hai thủ môn phải ra sân.

Đó là trận đấu giải hạng nhất Colombia giữa CLB Aguilas và Boyaca Chico hôm chủ nhật vừa rồi. Kết quả Aguilas ra sân với bảy cầu thủ và đã thua Boyaca 0-3.

Các ca xét nghiệm dương tính với COVID-19 bất ngờ ập xuống sát giờ thi đấu cùng với bảy trụ cột chấn thương nơi đội Aguilas khiến ông chủ CLB Fernando Salazar trở tay không kịp và gọi điện cho Trưởng ban tổ chức giải xin hoãn trận đấu. Tuy nhiên do thời gian xin hủy quá cận kề, Trưởng ban từ chối và Aguilas phải ra sân 7 người, trong đó một thủ môn phải lên tuyến trên đá và thua 0-3.


Aguilas chỉ còn bảy cầu thủ ra sân, trong đó có hai thủ môn.   Ảnh: AFP

Theo luật thì khi một đội có bảy cầu thủ ra sân thì trọng tài vẫn phải cho trận đấu diễn ra. Còn Auilas khi gọi điện thỉnh cầu đã quá muộn và chưa có giấy tờ cũng như những chứng cứ văn bản để mà Ban tổ chức cho phép hoãn trận...cuối cùng Aguilas phải xung trận và thua 0-3.

Điều đáng nói là thủ môn số 2 phải lên tuyến trên thi đấu và đến phút 80 bị chấn thương phải ra nghỉ, Aguilas chỉ còn sáu người thi đấu

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục