World Cup vừa có thêm một kỷ lục lịch sử

Quốc tế

World Cup vừa có thêm một kỷ lục lịch sử

(PLO)- Hậu vệ người Mexico, Jesus Gallardo đã nhận tấm thẻ phạt nhanh nhất trong lịch sử World Cup trong trận Mexico thua Thụy Điển 0-3.

Bản tin liên quan

Jesus Gallardo lãnh thẻ vàng ngay ở giây thứ 15 của trận đấu sau pha phạm lỗi với Ola Toivonen. Ở tình huống này, Ola Toivonen cố gắng khống chế đường chuyền dài của đồng đội nhưng bị Gallardo phạm lỗi.Gallardo nhận thẻ vàng nhanh nhất lịch sử World Cup.

Kỷ lục nhận thẻ nhanh nhất trước đó thuộc về Jose Alberto Batista của Uruguay (World Cup 1986) và Sergey Gorlukovich của Nga (World Cup 1994) ở giây thứ 54, nghĩa là Gallardo phá “kỷ lục” đến 39 giây.

Đồng hương của Gallardo là  Jesus Arellano trước đó cũng nằm trong top lĩnh thẻ nhanh nhất lịch sử World Cup. Jesus Arellano nhận thẻ vàng chỉ sau 1 phút 36 giây trong trận Mexico gặp Ý tại World Cup 2002 diễn ra tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Dù bất ngờ thua Thụy Điển với tỉ số đậm 0-3, nhưng Mexico vẫn đi tiếp do ĐKVĐ World Cup Đức thua sốc Hàn Quốc 0-2. Tại vòng 16 đội, Mexico sẽ phải đương đầu với ứng viên vô địch Brazil, trong khi Thụy Điển chỉ phải gặp Thụy Sĩ.

Top những cầu thủ nhận thẻ nhanh nhất lịch sử World Cup:


GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM