Wilder-Fury: Ngai vàng trả lại cho vua

Quốc tế

Wilder-Fury: Ngai vàng trả lại cho vua

(PLO)- Ở phút 1'39 của hiệp đấu thứ bảy Tyson đã tung đoạt đòn khiến Wilder bị Knock out và đòi lại ngôi vương.

Bản tin liên quan

Bị Tyson Fury hạ Knock out (KO) ở hiệp đấu thứ bảy, Deontay Wilder mất đai vô địch WBC về tay đối thủ.


Trận đấu được báo chí chuyên môn ví là cuộc chạm trán của hai “quái thú” mà cuộc chạm trán vào cuối năm 2018 cả hai đã bất phân thắng bại qua 12 hiệp đấu.

Lần tái đấu này trên võ đài MGM ở Las Vegas, tay đấm Anh chỉ cần bảy hiệp đấu đã hạ gục tay đấu chủ nhà Mỹ Wilder bằng đòn KO khi dồn đối thủ vào góc và ra đòn chí mạng khiến “quái thú” sụp đổ.


Tyson liên tục cho Wilder té ngã.

Trước cuộc tái đấu này tay đấm Anh Tyson Fury (biệt danh Tyson Trắng) có những tràng “võ miệng” rất ấn tượng, cuối cùng Tyson Trắng đã chứng minh được điều đó.

Những cú ra đòn tay phải lẫn tay trái đều rất uy lực của tay đấm đến từ Anh làm cho Wilder loạng choạng nhiều lần trước khi bị KO. Nhất là ở hiệp đấu thứ năm, liên tục những cú ra đòn cả hai tay trong đó có cú ra đòn tay uy lực và trúng đích như báo hiệu Wilder sắp… sẽ bị KO.


Tyson dồn đối thủ vào góc đài. 

Sang hiệp đấu thứ bảy, đúng vào phút 1’39 thì Tyson đã dồn Wilder vào góc võ đài và tung những đòn chí mạng và Wilder không còn khả năng chống trả, trước tình hình tồi tệ như vậy trọng tài Kenny Bailess đã vào can ngăn dừng trận đấu và tuyên bố Tyson thắng KO.

“Ngai vàng” đã được “trả lại” cho vua. Tyson trước đây giữ đai WBC nhưng không chịu cung cấp mẫu máu thử nghiệm và uống rượu quá đà bị tước đai này. Nay Tyson xứng đáng sở hữu lại nó.

Tyson có nhiều phát ngôn xúc phạm nữ giới khiến nhiều lần anh bị đe dọa không cho hành nghề. Tyson từng nói rằng “Đàn bà là chỉ nằm trên giường và trong xó bếp”.

+ Một số hình ảnh trận đấu:


Wilder luôn ở vào thế bị động.


Cú đấm của Tyson uy lực đến độ Wilder văng vào dây chắn.


Wilder rất vất vả chống đỡ.


Như một trận thua được báo trước.


Từ hiệp 1, Wilder đã liên tục ăn đòn.


Wilder chống trả yếu ớt.


Cú KO lịch sử ở phút 1'39 của hiệp đấu thứ bảy.


Tyson đòi lại ngôi vương.


Tyson và các thành viên của đội ăn mừng.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

Nguyen le trung chinh

Sống tự tin là tốt. Nhưng nếu khiêm tốn sẽ tốt hơn nhiều. Đừng như anh chàng welder kia, anh ta từng nói rằng trong mắt anh chẳng có ai cả. Đúng thật là vậy, người........ có thấy ai

Canh

Tyson có hành vi liếm máu đối thủ trông rất phản cảm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM