Vừa vô địch, Arsenal đã lên danh sách bán các công thần

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Ba, ngày 4/8/2020 - 04:00

(PL)- Arsenal vẫn theo chính sách thắt lưng buộc bụng, vì thế HLV Mikel Arteta đã phải tính toán trong việc làm mới và làm mạnh Arsenal cho mùa giải mới theo cách riêng của mình. 

Từ đó, ông lên danh sách bán đi những cầu thủ từng được xem là những người hùng, đặc biệt là trong trận chung kết Cúp FA với Chelsea như Lacazette, Holding, Bellerin...

Đây là phép tính rất khó khăn của HLV Arteta vì ông sẽ phải cân nhắc về tài chính đồng thời vẫn phải đảm bảo về mặt chuyên môn mà cầu thủ mới về sẽ làm tốt hơn những công thần được ông rao bán.

Thực tế thì Lacazette, Bellerin hay Holding thuộc dạng phù hợp và mang những lợi ích nhất định cho HLV Arteta nhưng họ là những cầu thủ được giá và mang về số vốn không ít để HLV này “đi chợ”.

HLV Arteta thú nhận ông rất muốn có tiền vệ trung tâm Partey, mẫu cầu thủ mà ông cần cho cách áp đặt lối chơi của Arsenal. Ông cũng rất thích Willian, cầu thủ người Brazil vừa hết hạn hợp đồng với Chelsea nhưng lại chưa thỏa thuận được mức lương và hợp đồng.

Nếu bán được những cầu thủ trong danh sách với giá cao, HLV Arteta sẽ nhắm đến Coutinho và Ceballos để gia tăng sức mạnh giữa sân.

Ngoài ra, mục tiêu quan trọng của HLV Arteta còn là làm sao giữ được Aubameyang khi cầu thủ này có ý định tìm bến đỗ mới.

Đ.TR

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Phân tích và dự đoán qua các chuyên gia 'soi kèo'

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- • Ý - Thụy Sĩ được Paddy dự đoán Ý sẽ thắng 3-1 dựa trên các yếu tố: Ý vừa có chạy đà hoàn hảo sau trận thắng Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 và tiếp tục ở lại sân nhà Olympico Roma để tiếp Thụy Sĩ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục