Việt Nam - Uzbekistan (1-3): Dừng bước trong tiếc nuối

Quốc tế

Việt Nam - Uzbekistan (1-3): Dừng bước trong tiếc nuối

(PL)- Sau trận thua quá đậm của Futsal Thái Lan trước Iran, mọi hy vọng của Futsal Đông Nam Á dồn vào các chàng trai Việt Nam trong trận tứ kết với Uzbekistan.

Khác với Thái Lan thua quá nhanh, các cầu thủ Futsal Việt Nam đã tạo ra thế trận cân bằng và ăn miếng trả miếng.

Mới phút thứ 9, Uzbekistan đã mở tỉ số từ cú sút chéo góc của Adilov tung lưới thủ môn Đình Thuận.

Bàn thua không làm các cầu thủ Việt Nam mất tinh thần. Họ tràn lên và ép sân mạnh, đặc biệt ở đầu hiệp 2 với nhiều cơ hội được tạo ra và cũng hú hồn với nhiều pha phản công của đối thủ.

Phút 29, trong pha phản công, Choriev tận dụng sự phối hợp thiếu ăn ý giữa thủ môn Đình Thuận và hậu vệ Thái Huy đã đưa bóng vào lưới trống, nâng tỉ số 2-0. Tuy nhiên, chỉ hơn 30 giây sau, Trọng Luân đã thắp lại hy vọng cho Futsal Việt Nam với cú sút bóng căng dứt khoát trước mũi giày đối phương, rút ngắn 1-2.

Cuộc lội ngược dòng của các tuyển thủ Việt Nam tưởng thành hiện thực khi có lúc đặt hàng thủ Uzbekistan vào thế chống đỡ vất vả nhưng thủ môn Umarov chơi rất xuất sắc.

Gần cuối trận, HLV Rodrigo hy sinh vị trí thủ môn để chơi power-play. Tuy nhiên, Uzbekistan đã tận dụng khung thành bỏ trống khi tất cả cầu thủ Việt Nam tràn lên và ấn định tỉ số 3-1 đúng vào những phút cuối của trận đấu.

Thua ở tứ kết, Futsal Việt Nam dừng bước trong tiếc nuối.

ĐỨC TRƯỜNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM