Vì sao Ronaldinho đóng tiền khủng vẫn không được 'tại ngoại'?

Quốc tế

Vì sao Ronaldinho đóng tiền khủng vẫn không được 'tại ngoại'?

(PLO)- Đóng số tiền lớn 1,6 triệu USD, anh em nhà Ronaldinho thoát khỏi cảnh “ăn cơm tù”.

Bản tin liên quan

Ronaldinho cùng ông anh Roberto đã đóng 1,6 triệu USD, mỗi người 800.000 USD để được chuyển nơi giam giữ. Số tiền lớn này vẫn không thể giúp anh em “Rô vẩu” được tại ngoại trở về Brazil, vì sao?

Hôm thứ Ba vừa qua, anh em Ronaldinho đã đóng vào tài khoản của một ngân hàng địa phương ở thủ đô Asuncion của Paraguay 1,6 triệu USD để được chuyển từ việc giam giữ ở nhà tù sang một khách sạn gần đó.


Ronaldinho đã phải đóng số tiền lớn.

Tuy nhiên, ở nhà giam giữ mới này, an ninh bảo vệ nghiêm ngặt. Anh em Ronaldinho được tiếp khách vào thăm, mọi phương tiện trong phòng ốc đều sang trọng, thoải mái.

Trả lời báo chí quốc tế việc anh em Ronaldinho đóng tiền thế chân khủng nhưng vì sao không được tại ngoại hoặc tạm quay về Brazil khi cần thì có mặt hầu tra, thẩm phán Gustavo Amarilla giải thích: “Tội dùng giấy tờ cấp quốc gia giả theo khung hình phạt rất nặng (hộ chiếu giả). Nếu tại ngoại có thể nguy hiểm đến tính mạng của anh em Ronaldinho. Mặt khác, cả hai phải đóng 1,6 triệu USD là để khỏi chạy trốn”.


1,6 triệu USD anh em Ronaldinho đóng chỉ cải thiện chỗ ở mà thôi

Số tiền 1,6 triệu USD của anh em Ronaldinho nộp chỉ cải thiện nơi ở chờ ngày ra tòa mà thôi.

Trong khi đó, cũng chính thẩm phán Amarilla cho rằng anh em nhà Ronaldinho được chuyển đến khách sạn Panmaroga có tiêu chuẩn 4 sao ở thủ đô Asuncion, nơi đó họ chờ ngày ra tòa.

Thẩm phán Amarilla thì đưa cả clip qua cuộc gọi videophone với anh em Ronaldinho cho báo chí thấy để khẳng định rằng Ronaldinho được ở khách sạn nhưng an ninh được bảo vệ nghiêm ngặt.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM