U-19 Việt Nam và mục tiêu vô địch bảng H

Quốc tế
(PL)- 14 giờ ngày 4-11, đội U-19 Việt Nam ra quân bảng H vòng loại U-19 châu Á gặp Macau. 

Lệnh phải thắng đã được đưa ra bởi đó là bước đầu trong mục tiêu vô địch bảng H để lấy suất dự vòng chung kết U-19 châu Á. Trên lý thuyết thì bảng H chỉ có mỗi U-19 chủ nhà là Đài Loan có thể gây chút khó khăn cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Kể từ khi U-19 Việt Nam gây tiếng vang qua việc có suất dự World Cup U-19 thì trở thành đội có số má và nằm ở nhóm hạt giống số một nên lợi thế trong bốc thăm. Và lần này thì Việt Nam là đội Đông Nam Á nằm ở bảng nhẹ nhất với ba “kèo thơm” là Macau, Đài Loan và Lào. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn luôn miệng căn dặn các học trò phải tôn trọng đối thủ.

Sau vụ “sụp hầm” ở giải vô địch U-18 Đông Nam Á tại Myanmar, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có bài học lớn và ra sức khắc phục những mặt yếu.

Với mục tiêu giành ngôi vô địch bảng H lần này hoàn toàn không quá sức với U-19 Việt Nam nhưng quan trọng nhất là phải biết mình biết ta và luôn thận trọng đánh giá đúng từng đối thủ.

Lịch thi đấu của U-19 Việt Nam tại bảng H gồm gặp Macau (14 giờ ngày 4-11), gặp Đài Loan (16 giờ ngày 6-11), gặp Lào (14 giờ ngày 8-11).

D.ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM