Tuyển VN thua luân lưu nhưng Hàn Quốc thắng

THANH HÀ
THANH HÀ
Chủ Nhật, ngày 9/6/2019 - 09:14

(PLO)-Tuyển Việt Nam thua Curacao bởi cú sút hỏng phạt đền của Công Phượng, còn đội bóng trẻ của quê hương Park Hang-seo thì thắng luân lưu...

Đêm 8-6, nếu như tuyển Việt Nam thua Curacao 4-5 trong loạt luân lưu đầy tiếc nuối ở trận chung kết King’s Cup thì ngược lại đội bóng trẻ quê hương của HLV Park Hang-seo làm nên lịch sau khi đánh bại Senegal ở loạt luân lưu để ghi tên mình vào bán kết World Cup U-20 đang diễn ra tại Ba Lan.


Hàn Quốc thể hiện sự ngoan cường trước Senegal cực khỏe.

Hai trận tứ kết cuối cùng diễn ra đêm 8-6. Đội bóng trẻ xứ Cờ Hoa-Mỹ đã không thể làm tiếp điều bất ngờ khi để thua Ecuador 1-2 và bị loại, trong khi đó đại diện cuối cùng của châu Á là Hàn Quốc đã đánh bại đai diện đến từ châu Phi Senegal 3-2 ở loạt đấu súng trên chấm 11 m sau 120 phút hòa nhau 3-3.


Senegal đã thua ở "loạt đấu súng" căng thẳng.

Bốn đại diện của châu Á gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Qatar và Saudi Arabia, thì rơi rụng một nửa sau vòng bảng gồm Qatar và Saudi Arabia. Vào vòng 16 đội hai đại diện châu Á là Nhật và Hàn Quốc gặp nhau, đội bóng của quê hương HLV Park Hang-seo đánh bại đội trẻ Nhật Bản để vào tứ kết.

Và rồi ở tứ kết Hàn Quốc tiếp tục làm nên kỳ tích khi đánh bại Senegal ghi tên mình vào bán kết.

Trận đấu cũng diễn ra căng thẳng và kịch tính, phía Senegal có đến bốn thẻ vàng, còn Hàn Quốc một thẻ vàng.

+ Hai cặp đấu bán kết (ngày 11-6) : Ukraina- Ý, Hàn Quốc-Ecuador

THANH HÀ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục