Tuyển Trung Quốc lấy 'dao mổ trâu giết gà' và cái kết

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Hai, ngày 31/5/2021 - 10:20

(PLO)- Sân Từ Châu đón 29.222 khán giả xem HLV Lí Thiết dùng "dao mổ trâu giết gà"....

HLV Lí Thiết của tuyển Trung Quốc (TQ) sợ thua đội bóng vô danh Guam cực yếu, nên mang “dao mổ trâu để giết gà” và cái kết là Đảo Guam thua 0-7 ở Từ Châu.


Wu Lei (7) góp hai bàn. Ảnh: AFC

HLV Lí Thiết tung đội hình mạnh nhất để đá với Guam với những tên tuổi như Wu Lei (Vũ Lỗi) đang đầu quân cho Espanyol, cùng với đó là hàng loạt tuyển thủ nhập tịch như Ei Kesen, Alan...

Kết quả, Trung Quốc đánh bại Guam 7-0, trong đó Wu Lei có cú đúp. Sân Từ Châu đón 29.222 khán giả vào xem thuyền trưởng Lí Thiết dùng dao mổ trâu giết gà.


Tuyển TQ tràn ngập "chất Nam Mỹ" khi tiếp Guam. Ảnh: AFC

Tuyển Trung Quốc đang đứng trước nguy cơ không thể góp mặt ở giai đoạn ba vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện nay Trung Quốc đang đứng nhì bảng nhưng thua Syria đến 5 điểm, điểm số này khó làm ứng viên tranh bốn tấm vé vớt nhì bảng. Ngày 3-6, Trung Quốc gặp “kèo dưới” khác là Maldives.

THANH PHƯƠNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục