Tuyển thủ Hàn Quốc lái xe sang tông chết người

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 - 18:15

(PLO)- Lái chiếc xe SUV hạng sang Land Rover tông chết một người và làm hai người khác bị thương nặng, Lee Chang-min đang đối mặt án tù...

Tuyển thủ Hàn Quốc Lee Chang-min lái chiếc xe SUV sang trọng hiệu Land Rover chạy phía nam ở đảo Jeju đã tông vào một chiếc ô tô nhỏ hiệu KIA làm một phụ nữ tử vong và hai người đi cùng xe bị thương nặng. 


Tuyển thủ Lee Chang-min

Thông tin ban đầu, khi đến giao lộ, không hiểu vì lý do gì Lee đã cho chiếc SUV hạng sang của mình cua ngoặt dẫn đến tông trực diện chiếc ô tô nhỏ KIA. Khi tai nạn xảy ra, trong người Lee Chamg-min không có cồn. Cảnh sát đang điều tra có phải Lee đã điều khiển chiếc xe quá tốc độ cho phép hay không. Tốc độ khu vực xảy ra tai nạn chỉ cho phép tối đa 30 km/giờ.


Lee Chang-min có bảy lần khoác áo ĐTQG và ghi được một bàn thắng.

Trạm cảnh sát Seowipo cho biết đang tập hợp các chứng cứ, trích xuất camera để đo tốc độ chiếc xe của Lee khi gây ra tai nạn và chất vấn Lee.

Lee Chang-min là một tiền vệ giỏi, 24 tuổi từng khoác áo U-23 Hàn Quốc đá VCK U-23 châu Á năm 2015 tại Qatar và đoạt suất dự Olympic Rio 2016. Lee đã có bảy lần khoác áo tuyển Hàn Quốc và hiện đang đầu quân cho CLB Jeju Utd đang ở K-League 1. Trong bảy lần khoác áo tuyển Hàn Quốc, Lee đã ghi được một bàn thắng.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Dịch COVID-19: Chú ý phím số 2 và 3 của tổng đài 1022

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Dưới đây là cụ thể số phím nhánh, khung thời gian... tư vấn sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà khi nghi nhiễm COVID-19, cần hỗ trợ khó khăn theo chính sách, hiến kế, phản ánh tiếng ồn qua tổng đài 1022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục