Tuyển Malaysia lại thua, rối bời vì ‘HLV Online’

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Bảy, ngày 29/5/2021 - 12:09

(PLO)- Nhiều "HLV Online" từ Malaysia chỉ đạo cho tuyển Malaysia... từ xa.

Khuya 28-5, tuyển Malaysia có trận giao hữu thứ hai tại Trung Đông, cụ thể là trên sân quốc gia Bahrain ở Manama, nhiều “HLV online” từ Malaysia chỉ đạo đội nhà.

HLV Tan Cheng Hoe nên đưa Dion Cool vào đội tuyển để cứu vớt, đây là cầu thủ mang hai dòng máu Malaysia và Bỉ đang khoác áo Midtjylland của Na Uy, từng đá các trận play off UEFA Champions League. Đó là một trong số các ý kiến của hàng triệu “HLV Online” từ Malaysia chỉ đạo cho ông Tan.


Korbin Ong (22) là tuyển thủ nhập tịch Malaysia.    Ảnh: FAM

Có điều đáng nói là HLV Tan Cheng Hoe đang rối bời với lực lượng ngoại binh nhập tịch quá đông, nhưng chưa chơi cùng nhau nhiều trong đội tuyển. Chất lượng của họ là tốt, nhưng chưa ăn ý với cầu thủ nội. Nửa đội hình nhập tịch nhưng khi ra sân, sự kết nối của họ với cầu thủ nội cứ như “trống đánh xuôi kèn thổi ngược” vậy.

Trận giao hữu thứ nhất tại Dubai thua Kuwait 1-4, đến trận giao hữu thứ hai tại Bahrain Malaysia lại thua 0-2, thầy trò ông Tan đang rất rối và áp lực cực lớn, nay họ lại bị “HLV Online” từ quê nhà chỉ đạo sang.


HLV Tan Cheng Hoe đang chịu áp lực từ hàng triệu "HLV Online".   Ảnh: NST

Ông Tan cũng không thể làm thinh được và ra mặt giải thích với người hâm mộ quê nhà.

Tình hình tuyển Malaysia đâu đến nỗi nào khi họ hiện nay chỉ thua đội nhất bảng G vòng loại World Cup 2022 là tuyển VN có 2 điểm, xếp thứ nhì, nhưng đội này có thể chết vì “HLV Online”.

Đã vậy dư luận Malaysia lại đang nhắc về bóng ma thua thảm 0-10 trước UAE năm 2015 (vòng loại World Cup 2018) tại Abu Dhabi.

THANH HÀ

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục