Tuyển Hàn Quốc đến Nga ở khách sạn ra sao?

Quốc tế

Tuyển Hàn Quốc đến Nga ở khách sạn ra sao?

(PLO)- Hàn Quốc thay đổi thói quen ở chung để tìm vận mới. Mỗi cầu thủ ở một phòng trong thời gian lưu trú ở Nga đá World Cup 2018.

Bản tin liên quan

Hàn Quốc ở chung bảng cùng với Đức, Mexico và Thụy Điển, bảng này đá tại thành phố phương Bắc St. Petersburg, toàn đội trú ngụ tại khách sạn New Peterhof sang trọng và cổ điển theo phong cách Nga, mỗi cầu thủ ở một phòng.


Khách sạn New Peterhof có kiến trúc mới mẻ, nhưng nội thất rặt chất... Nga

Những kỳ World Cup trước tuyển Hàn Quốc cứ phải ở phòng ghép hai người/phòng, nay thì LĐBĐ Hàn Quốc muốn “đổi dớp” nhằm lấy vận may.

Đội tuyển Hàn Quốc đến Nga với 26 cầu thủ cùng ban huấn luyện, các cầu thủ và các thành viên khác trong ban huấn luyện ở những phòng có diện tích và tiện nghi như nhau, riêng HLV trưởng Shin Tae-yong được ở phòng rộng hơn, tiện nghi cao cấp hơn.


Một góc... máy khác của khách sạn Peterhof

Từ nay đến World Cup 2018, tuyển Hàn còn đá giao hữu với Bosnia Herzegovina một trận nữa trên đất Hàn, sau đó toàn đội bay sang Áo vào ngày 3-6 tập luyện rồi ngày 12-6 bay sang St Petersburg. Trong những ngày trú ngụ và tập luyện tại Áo, tuyển Hàn Quốc cũng chơi sang bằng việc mỗi cầu thủ được ở riêng một phòng.


Nội thất phòng ốc khách sạn Peterhof


Từ thảm sàn đến giường mang phong cách Nga.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM