Trực thăng chở tỉ phú Thái, Chủ tịch CLB Leicester bị rơi?

Quốc tế

Trực thăng chở tỉ phú Thái, Chủ tịch CLB Leicester bị rơi?

(PLO)- Hiện tại vẫn chưa rõ tỉ phú Thái Lan, chủ nhân CLB Leicester City, Vichai có mặt trên chiếc trực thăng gặp nạn bốc cháy hay không?

Bản tin liên quan

Chiếc trực thăng của CLB ngoại hạng Anh Leicester City, chủ nhân là tỉ phú Thái Lan Vichai, chủ tập đoàn King Power đã rơi ở bãi đổ xe của CLB Leicester.


Trước đó hàng trăm lần thì tỉ phú Vichai đến và đi khỏi sân King Power bằng trực thăng.

Báo chí Anh đã chính thức loan tin và đưa hình ảnh chiếc trực thăng bốc cháy thành quả cầu lửa khủng khiếp, đây là chiếc trực thăng hạng sang được cho là phương tiện đi lại gần đây của chủ tịch CLB Leicester City, tỉ phú Thái Lan, Vichai.

Cảnh sát cho biết họ đang tiếp cận với những thông tin trên mà CLB đã đăng tải trên trang mạng xã hội, đồng thời tiếp cận hiện trường gần sân King Power ở TP Leicester.


Quả cầu lửa mà chiếc trực thăng King Power rơi tạo ra.

Đêm qua Leicester đá sân nhà tiếp West Ham hòa 1-1. Một công ty cứu hộ hàng không đang làm việc tại hiện trường và đang củng cố các chứng liệu có tỉ phú Vichai ở trong máy bay khi lâm nạn hay không.


Thông lệ là chỉ có tỉ phú Vichai đến sân xem bằng trực thăng.

Riêng nguồn thông tin từ CLB thì cho biết họ không khẳng định trong trực thăng có tỉ phú Vichai hay không. Tuy nhiên, tỉ phú Vichai hay di chuyển đến sân nhà xem Leicester City thi đấu bằng chiếc trực thăng này. Tay chụp ảnh Ryan Brown thì cho biết, ông đã nghe thấy động cơ trực thăng bỗng dưng ngừng khi nó đã rời khỏi mặt đất và bay lên cao. Cùng với quả cầu lửa xuất hiện trên mặt đất thì im lìm và sau đó là những tiếng nhốn nháo.

Các cầu thủ Leicester City, trong đó có trung phong Vardy đã viết lên trang xã hội của mình những lời cầu nguyện.

Đến thời điểm này thì vẫn chưa xác định chính xác có tỉ phú Vichai trong chiếc máy bay gặp nạn hay không.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM