Trở lại đội tuyển Ý, Balotelli đã có 'cạ cứng'

Quốc tế

Trở lại đội tuyển Ý, Balotelli đã có 'cạ cứng'

(PLO)- Vừa được HLV Mancini gọi trở lại tuyển, Balotelli đã được ông anh và là đội trưởng tuyển Ý bảo kê.

Bản tin liên quan

Siêu Mario” hay “bad boy” đó là những biệt danh của Balotelli, lần này HLV Mancini hoàn toàn tin tưởng tiền đạo của Nice và gọi anh vào tuyển Ý. Trước mắt đêm nay tuyển Ý làm “quân xanh” cho đội bóng dự World Cup 2018 đến từ châu Á Saudi Arabia. Nhiều khả năng Balotelli chỉ ngồi trên băng ghế dự bị hoặc có ra sân đi chăng nữa cũng từ băng ghế dự bị.

Ở tuổi 27, Balotelli chững chạc hơn?

Vừa trở lại tuyển Ý sau bốn năm vắng bóng (sau World Cup 2014), Balotelli đã có “dây cứng”, đó là việc được ông anh đội trưởng Bonucci nhận vào “dây” mình và động viên hết lời.

Đội trưởng tuyển Ý Leonardo Bonucci nói: "Cậu ấy đã khác hoàn toàn thời gọi là “bad boy” rồi, cậu ấy đang có phong độ cực cao và nhất định trở lại tuyển Ý sau bốn năm vắng bóng Mario sẽ khẳng định lại mình”.

Trở lại tuyển, Balo đã được đàn anh Bonucci... bảo kê.

Đêm nay thế lực bóng đá thế giới với bốn lần vô địch đã phải ngậm đắng làm “quân xanh” cho đội bóng đến từ châu Á Saudi Arabia tại Saint Gallen, Thụy Sĩ.

Đội trưởng Ý Bonucci nói với báo chí: “Trong tôi đã nhìn thấy một Mario rất khác xưa, trưởng thành hơn hẳn”.

Balotelli đã 33 lần khoác áo tuyển Ý góp 13 bàn. Theo dự kiến thì đêm nay trận giao hữu với Saudi Arabia, Balotelli ngồi băng ghế dự bị còn trận giao hữu thứ hai của Ý với tuyển Pháp ngày 1-6 thì đảm bảo suất cho Balotelli có tên trong đội hình xuất phát.

Điều đáng nói là trận giao hữu Pháp-Ý sẽ diễn ra ở Nice, nơi CLB mà Balotelli đang đầu quân.

Còn HLV Mancini thì chưa chắc đảm bảo thủ môn trẻ Donnarumma của AC Milan có phải là sự lựa chọn số một trong khung gỗ tuyển Ý trận gặp Saudi Arabia này hay không.

Tuyển Ý miệt mài “buồn tủi” đi làm “quân xanh” cho các đội dự World Cup. Sau khi làm quân xanh cho Saudi Arabia, Pháp, Ý quay về nhà đá giao hữu với đội bóng cùng cảnh ngộ xem World Cup qua truyền hình, Hà Lan. Trận đấu này diễn ra tại Turin ngày 4-6.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM