Thuốc thử liều cao với các đấu sĩ Samurai

Đ. TR
Đ. TR
Thứ Ba, ngày 3/7/2018 - 00:01

(PLO)- Dự đoán Nhật chưa phải là đối thủ xứng tầm của Bỉ và cuộc đối đầu này Nhật sẽ phải nỗ lực rất nhiều để không bị thua đậm.

Đội hình dự kiến:


+ Đối đầu: Bỉ thắng 1, hòa 1, thua 2 trong đó có trận thua đậm 0-4 vào năm 2009. Riêng trong khuôn khổ World Cup thì hai đội gặp gỡ một lần năm 2002 với kết quả hòa 2-2. Trận thắng duy nhất của Bỉ là tháng 11-2017.

+ Nhận định: Lịch sử Bỉ lép vế hơn Nhật nhưng hiện tại thì Nhật lại bị đặt vào kèo dưới rất sâu.

Bỉ quá mạnh với nhiều ngôi sao cùng lối chơi tấn công ấn tượng. Họ đang sở hữu một dàn tiền vệ có nhiều phương án tấn công nổi bật là Eden HazardKevin De Bruyne. Tuyến trên Lukaku trẻ, khỏe với lối đá không ngại các trung vệ sẽ luôn là khối thuốc nổ đe dọa hàng thủ Nhật.

Nhật là đội bóng có tính kỷ luật cao và kiên trì thi đấu đến giây phút cuối. Họ nổi tiếng lội dòng nước ngược khi không chùn bước vì thua trước hay vì tên tuổi của đối thủ.

Bỉ chơi thứ bóng đá tấn công đẹp mắt và có phần nghệ sĩ. Điều đấy là điểm mạnh nhưng nếu gặp một đối thủ có cự ly đội hình tốt và tính kỷ luật cao thì Bỉ sẽ gặp khó.

Dự đoán Nhật chưa phải là đối thủ xứng tầm của Bỉ và cuộc đối đầu này Nhật sẽ phải nỗ lực rất nhiều để không bị thua đậm.

Đ. TR

Việt Nam phấn đấu cuối năm 2021 đạt miễn dịch cộng đồng

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thường trực Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 yêu cầu Bộ Y tế phối hợp với các bộ, ngành tận dụng, tiếp cận tất cả nguồn cung vaccine trên thế giới, phấn đấu từ nay đến cuối năm 2021 Việt Nam đạt miễn dịch cộng đồng.

Đầu tư 16 tuyến cao tốc cho phía Nam

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Trong 10 năm tới, vùng Đông Nam bộ sẽ có tám tuyến cao tốc được ưu tiên đầu tư và thêm tám cao tốc cũng được xây dựng cho ĐBSCL.

Cứ lo lo cho Die Mannschaft

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Joachim Low đừng để báo chí quốc tế một lần nữa nhạo từ “Die” (đại từ chỉ định trong tiếng Đức) sang nghĩa “chết” trong tiếng Anh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục