Thầy Kim giúp đội vô địch Champions League rồi chia tay

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Hai, ngày 21/12/2020 - 09:22

(PLO)- Hai danh hiệu á quân nội địa và một danh hiệu Champions League nhưng thầy Kim bảo chưa hoàn thành nhiệm vụ... và chia tay đội

Trở về từ Qatar sau khi đưa đội vô địch AFC Champions League, HLV Kim Do-hoon đã nói lời chia tay.

Chiến lược gia của Ulsan Hyundai có một hành trình đến ngôi vô địch AFC Champions League 2020 thật hoành tráng với chín trận toàn thắng. Tuy nhiên ngày 20-12 cũng là ngày ông hết hạn hợp đồng với Ulsan Hyundai và ông quyết định chia tay bất chấp lời năn nỉ, thỉnh cầu từ lãnh đạo CLB giàu có này.


HLV Kim Do-hoon và học trò Negrao, tác giả hai bàn thắng của trận chung kết. Ảnh: AFC

Ông Kim nêu lí do để chia tay là ông đã không hoàn thành mục tiêu mùa giải của đội và có một danh hiệu nội địa.

Điều oái ăm là ở cả giải Vô địch Hàn Quốc (K- League) và Cúp Quốc gia Hàn Quốc Ulsan Hyundai đều về thứ nhì và cũng đứng sau một đối thủ duy nhất ở hai giải đấu nội địa này là Jeonbuk Motors.


Ulsan Hyundai vô địch Champions League lần thứ hai.  Ảnh: AFC

Ông Kim cho biết: “Việc ông mất hai danh hiệu nội địa là điều làm ông cảm thấ thất vọng. Tôi cần nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại năng lượng rồi đi tìm thách thức mới, thành công mới và tôi hy vọng sẽ có được nhiều danh hiệu hơn trong tương lai”.

Ở chung kết AFC Champions League 2020 tối 19-12, Ulsan Hyundai đã đánh bại Persepolis của Iran 2-1 để lên ngôi. Đấy là CLB thứ tư của Hàn Quốc chinh phục được hai danh hiệu Champions League kể từ khi giải châu Á cấp CLB này có phiên bản mới từ năm 2002.

THANH PHƯƠNG

Khách nước ngoài đi máy bay tại Việt Nam cần giấy tờ gì?

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị có liên quan về hướng dẫn bổ sung về Giấy thông hành và Thẻ/Chứng nhận tạm trú của hành khách mang quốc tịch nước ngoài sử dụng đi các chuyến bay nội địa của Việt Nam.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục