Thấy dân không tuân thủ, McGregor đề nghị quân đội can thiệp

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Chủ Nhật, ngày 29/3/2020 - 16:37

(PLO)- Sao UFC McGregor rất ghét mọi người thiếu ý thức tuân thủ phòng, chống dịch COVID-19.

Cựu vô địch UFC hạng nhẹ Conor McGregor đã làm clip kêu gọi quân đội hãy ra tay can thiệp những người dân không chịu chấp hành lệnh khuyến cáo “ở nhà để chống dịch COVID-19”.


McGregor yêu cầu nhà nước Ireland có biện pháp mạnh với mọi người... hay ra đường mùa dịch bệnh.

Siêu sao MMA vừa tặng 1 triệu euro cho các bệnh viện sắm thêm trang thiết bị phòng, chống và chữa trị bệnh COVID-19. McGregor nói: “Nhà nước Ireland đã đưa quân đội ra đường làm công tác răn đe mọi người ra đường khi không cần thiết nhưng thế mới thiết lập được những chuẩn mực ngừa dịch và dập dịch COVID-19”.

Sao UFC người Ireland còn kêu gọi Nhà nước đóng cửa tất cả sân quốc tế đến nội địa để cho mọi người không đi lại từ nay và thời gian tới.

McGregor nói tiếp: “Tôi nghĩ chỉ có lực lượng quân đội mới có thể can thiệp hiệu quả. Quân đội phải làm việc này là chủ yếu, còn đất nước chúng ta chỉ có 15.000 cảnh sát, quá ít, họ hỗ trợ cho quân đội sẽ hiệu quả hơn”.

McGregor nêu so sánh rằng COVID-19 là… thứ giặc, nó đã giết hàng ngàn người tại Mỹ, hàng chục ngàn người tại Ý, Pháp, Tây Ban Nha… vậy thì vì sao quân đội không vào cuộc để tuyên chiến nhằm đầy lùi “giặc COVID-19”.

Cuối cùng McGregor kêu gọi mọi người hãy ở trong nhà vì sức khỏe, tính mạng của mình và mọi người”.

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục