Thấy dân không tuân thủ, McGregor đề nghị quân đội can thiệp

Quốc tế

Thấy dân không tuân thủ, McGregor đề nghị quân đội can thiệp

(PLO)- Sao UFC McGregor rất ghét mọi người thiếu ý thức tuân thủ phòng, chống dịch COVID-19.

Bản tin liên quan

Cựu vô địch UFC hạng nhẹ Conor McGregor đã làm clip kêu gọi quân đội hãy ra tay can thiệp những người dân không chịu chấp hành lệnh khuyến cáo “ở nhà để chống dịch COVID-19”.


McGregor yêu cầu nhà nước Ireland có biện pháp mạnh với mọi người... hay ra đường mùa dịch bệnh.

Siêu sao MMA vừa tặng 1 triệu euro cho các bệnh viện sắm thêm trang thiết bị phòng, chống và chữa trị bệnh COVID-19. McGregor nói: “Nhà nước Ireland đã đưa quân đội ra đường làm công tác răn đe mọi người ra đường khi không cần thiết nhưng thế mới thiết lập được những chuẩn mực ngừa dịch và dập dịch COVID-19”.

Sao UFC người Ireland còn kêu gọi Nhà nước đóng cửa tất cả sân quốc tế đến nội địa để cho mọi người không đi lại từ nay và thời gian tới.

McGregor nói tiếp: “Tôi nghĩ chỉ có lực lượng quân đội mới có thể can thiệp hiệu quả. Quân đội phải làm việc này là chủ yếu, còn đất nước chúng ta chỉ có 15.000 cảnh sát, quá ít, họ hỗ trợ cho quân đội sẽ hiệu quả hơn”.

McGregor nêu so sánh rằng COVID-19 là… thứ giặc, nó đã giết hàng ngàn người tại Mỹ, hàng chục ngàn người tại Ý, Pháp, Tây Ban Nha… vậy thì vì sao quân đội không vào cuộc để tuyên chiến nhằm đầy lùi “giặc COVID-19”.

Cuối cùng McGregor kêu gọi mọi người hãy ở trong nhà vì sức khỏe, tính mạng của mình và mọi người”.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM