Tay vợt hàng đầu thế giới đối đầu với căn bệnh ung thư

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Hai, ngày 24/9/2018 - 05:40

(PL)- Ngôi sao cầu lông thế giới và cũng là huyền thoại cầu lông của Malaysia, Lee Chong Wei, 35 tuổi giờ phải đối phó với căn bệnh ung thư mũi. 

Giữa lúc các fan Malaysia lo lắng cho số phận thần tượng của mình thì Lee Chong Wei lên tiếng: “Có gì mà phải lo cho tôi, tôi sẽ vượt qua và trở lại giải sắp tới!”.

Trái với nhiều người hâm mộ và giới thể thao Malaysia lo lắng, Lee Chong Wei lại không hề suy sụp tí nào và anh cho biết kế hoạch của mình là sẽ ra sân thi đấu. Báo chí Malaysia nhân sự kiện này đã lấy tinh thần của tay vợt từng ba lần đoạt á quân Olympic và 12 lần vô địch Malaysia mở rộng cùng nhiều danh hiệu khác để nhắn nhủ đến những người đang mắc các căn bệnh hiểm nghèo.

Lee Chong Wei đã có vợ, hai con, anh thuộc thành phần triệu phú đôla hiếm có của thể thao Malaysia.

Người hâm mộ Malaysia vẫn theo dõi anh kể cả khi sang Đài Loan chữa trị bởi anh rất lạc quan và thường xuyên live stream tình hình sức khỏe của mình cho fan hâm mộ và thốt lên những lời lạc quan.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Diễn biến COVID-19 ở Việt Nam đến 17-5: 2 ca tử vong

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Dưới đây là sơ đồ cập nhật diễn biến dịch COVID-19 ở Việt Nam tuần qua. Đáng chú ý có 2 ca tử vong kèm bệnh lý nền và các chùm bệnh, ổ dịch lớn tại Bắc Giang từ sáng ngày 10 đến trưa 17-5.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục