Tay đấm 'độc cô cầu bại' Wilder hạ đối thủ thứ 40

DUY ÂN
DUY ÂN
Chủ Nhật, ngày 4/3/2018 - 14:28

(PLO)- Anthony Joshua, kẻ đánh bại Vladimir Klitchko và đang giữ hai đai, lẩn trốn Wilder là có lý do. Thế rồi Luis Ortiz ra "thế mạng" và thua. 

Thứ bảy vừa qua, “độc cô cầu bại” Mỹ Deontay Wilder nâng thành tích bất bại cuộc đời võ nghiệp của mình lên con số 40 sau khi đánh bại võ sĩ Cuba Luis Ortiz bằng Knock out kỹ thuật (TKO) ở hiệp thứ 10.


Wilder sau ba lần hạ đo ván đối thủ

Như vậy thành tích của Wilder nâng lên con số 40 trận bất bại, trong đó có 39 trận thắng KO. Trận đánh bại võ sĩ Cuba này, Wilder tốn 10 hiệp để hạ TKO. Luis Ortiz đã bị đối phương hạ TKO ở giây thứ 55 của hiệp đấu thứ 10.

Sau cú đo ván đối thủ lần thứ ba thì trọng tài đã cho dừng trận đấu để đảm bảo... tính mạng cho Ortiz và phán xét được đưa ra là Wilder hạ KO kỹ thuật đối thủ.


Đòn đo ván thứ ba của Wilder thì trọng tài cho dừng trận đấu

Trong cuộc chạm trán này võ sĩ Cuba ba lần bị hạ gục, riêng ở hiệp đấu thứ 5 thì Ortiz đã hai lần bị Wilder đấm gục xuống sàn. Ortiz nặng hơn Wilder 30 pound (241 so với 211) và cao hơn Wilder 1 foot. Đánh bại Ortiz, Wilder giờ đã đoạt đai WBC (Hội đồng quyền Anh thế giới).

Wilder đang tìm tay đấm Anh Anthony Joshua ra để... nói chuyện ai đủ tư cách xưng hùng xưng bá làng quyền Anh hạng nặng khi qua thời anh em nhà Klitchko rồi. Anthony Joshua là người đánh bại lão tướng Vladimir Klitchko nhưng bầu đoàn của Joshua dường như có vẻ lẩn trốn chưa đám đối mặt với lời thách đấu của Wilder.

Anthony Joshua đang giữ hai đai. Nếu cuộc chạm trán giữa Wilder và Joshua diễn ra thì kẻ thắng cuộc sẽ gôm… ba đai uy danh nhất của quyền Anh nhà nghề hạng siêu nặng.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp bị chia điểm, Griezmann đổ lỗi cho CĐV

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Tiền đạo Antoine Griezmann của tuyền Pháp cho rằng 60.000 CĐV trên sân Pukas hò reo quá lớn đã khiến các cầu thủ không nghe nhau nói gì, làm ảnh hưởng đến lối chơi của tuyển Pháp. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục