Tài năng trẻ Malaysia sang Bỉ, ra sân và ghi bàn

THANH HÀ
THANH HÀ
Chủ Nhật, ngày 30/8/2020 - 12:52

(PLO)- Luqman Hakim, tài năng trẻ 18 tuổi của bóng đá Malaysia, đã có bàn thắng ngay lần đầu đến Bỉ và ra sân...

Luqman Hakim, tài năng trẻ 18 tuổi của bóng đá Malaysia, ra sân trận đầu trong đội U-21 của KV Kortrijk và đã chọc thủng lưới KRC Gent.

Sang Bỉ và phải thực thi cách ly hai tuần, rồi lần đầu khoác áo U-21 CLB KV Kortrick của Bỉ đá giao hữu với KRC Gent, Luqman đã tạo ngay dấu ấn bằng bàn thắng đầu ở lần ra sân đầu tại Bỉ.


Luqman Hakim đã ghi bàn lần đầu khoác áo U-21 Kortrijk.  Ảnh: Astro

Luqman vẫn chơi tiền vệ trái trong một tình huống có bóng, Luqman đã dùng sở trường của mình là tốc độ đi bóng qua hai hậu vệ của KRC Gent rồi “vẩy” má ngoài chân trái rất điệu nghệ và đẹp mắt, mở bàn cho Kortrijk. Tuy nhiên sau đó thì Kortrijk bị đối phương ghi lại …bốn bàn.

Clip mô tả bàn thắng của tài năng Malaysia được đăng tải trên trang web Kortrijk cùng lời bình: “Luqman ghi bàn đầu tiên trên đất châu Âu cho CLB Kortrijk dù đội nhà thua đến 1-4. Xin chúc mừng Luqman.

Luqman Hakim đến Bỉ hơn hai tuần trước để ký bản hợp đồng năm năm với CLB thuộc sở hữu của tỉ phú đồng hương là ông Vincent Tan, người cũng sở hữu CLB Cardiff và cổ đông lớn của CLB Sarajevo.

THANH HÀ

TP.HCM: Ngày 15-7 thông xe cầu Mỹ Thủy 3

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP (Ban Giao thông) cho biết dự kiến cầu Mỹ Thủy 3 sẽ thông xe vào ngày 15-7 tới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục