Sumareh ký hợp đồng với CLB Johor

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Tư, ngày 10/2/2021 - 10:45

(PLO)- Một năm khó khăn của Sumareh đã qua, bây giờđã khởi sắc trở lại với hợp đồng mới.

Vừa được FIFA phán quyết Pahang phải chi trả 1,2 triệu USD cho mình, Sumareh còn được CLB đại gia Malaysia Johor Darul Tazim ký hợp đồng mới.

Một mùa 2020 đầy thất bại,  do CLB không trả lương rồi sang Police Tero của Thái Lan đầu quân cũng bị trả về, nay tuyển thủ nhập tịch Malaysia đang... trở lại.


Những lãnh đạo phát triển bóng đá chuyên nghiệp của CLB Johor toàn dân chuyên nghiệp . Ảnh: NST

Sau khi tiền vệ gốc Gambia này kiện lên FIFA và được FIFA phán quyết rất có lợi cho mình là Pahang, CLB cũ của Sumareh phải đền 1,2 triệu USD, nay Hoàng tử Ismail, chủ nhân CLB Johor đã trải thảm mời về thi đấu. Đây là một CLB đầu mơ ước của các cầu thủ Malaysia vì ngoài sự giàu có, ông Hoàng Ismail luôn hướng đến chuẩn chuyên nghiệp cao bắt kịp với châu lục.

Điều quan trọng hơn nữa là trong năm 2021 này, Johor được tham dự AFC Champions League ngay từ vòng bảng.

Trong thời điểm giãn cách xã hội vì dịch bệnh, buổi lễ ký kết không diễn ra đình đám, nhưng rất...long trọng. Sumareh được ông Hoàng Ismail bố trí chiếc Limousin cực sang đến căn hộ của Sumareh để chở về dinh thự của Hoàng tử Ismail để tiến hành lễ ký kết. Lễ ký kết được  “livestream” cho fan hâm mộ xem.

Một năm 2020 đầy thất vọng của tiền vệ nhập tịch này khi bị quỵt lương, sang Thai- League đầu quân thất bại, tuy nhiên sang đầu năm con trâu, Sumareh đã khởi sắc trở lại.

THANH PHƯƠNG

Bộ đội biên phòng Quảng Trị căng mình chống dịch nơi biên giới

Thứ Tư, ngày 5/5/2021

(PLO)- Trước diễn biến phức tạp đại dịch COVID -19, lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị không phút lơ là, vẫn luôn duy trì thực hiện và triển khai đồng bộ các biện pháp công tác với tinh thần, trách nhiệm cao nhất để ngăn chặn nạn dịch từ cửa ngõ, phên dậu biên giới của Tổ quốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục