Suarez: 20 phút, 1 cú đúp, 1 kiến tạo, Barcelona coi chừng

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Ba, ngày 29/9/2020 - 06:20

(PL)- Vào sân 20 phút cuối trận trong màu áo đội bóng mới Atletico Madrid, Suarez hoàn thành cú đúp và một pha kiến tạo góp vào chiến thắng 6-1 của đội bóng mới trước Granada.

Ngay lần chào sân Wanda Metropolitano, Suarez đã khiến các fan Barcelona tiếc nuối khi một cầu thủ nằm trong tốp 3 ghi bàn cho Barcelona lại ra đi khi đang ở phong độ cao. Tuy nhiên, chính lãnh đạo CLB Barcelona sau đó tiết lộ điều khiến họ phải đẩy Suarez ra đi là do quỹ lương cho các ngôi sao quá lớn nên buộc phải cân đối tài chính sau khi giữ được Messi.


Suarez chỉ 20 phút đã có hai bàn thắng và một pha kiến tạo. Ảnh: GETTY IMAGES

Trước khi lãnh đạo Barcelona lên tiếng thì fan Barcelona đã xầm xì tiếc nuối lẫn bất mãn nên có lời ra tiếng vào và nghĩ xấu cho HLV Koeman nhưng quả thật là Barcelona phải để sao ra đi để giảm quỹ lương khủng đe dọa CLB.

Tại Ý nói chung và CLB Juventus nói riêng, nhiều người cũng tiếc nuối vì không có được Suarez. Song song đó, cũng có câu chuyện Suarez gian lận thi cử trong bài kiểm tra tiếng Ý để có hộ chiếu Ý và dễ bề khoác áo Juventus. Và chuyện trên cũng trở thành đề tài tranh luận.

Nhưng giờ đây, khi Suarez đã nổ súng cho Atletico thì hơn ai hết, chính Barcelona cũng thấy ngài ngại khi sẽ phải đối đầu với hai thế lực thành Madrid, trong đó Suarez về Atletico thì đội Madrid này như hổ mọc thêm cánh.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: TP.HCM không bắn pháo hoa đêm giao thừa

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 14-1: TP.HCM không bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2022; Viện trưởng VKSND Tối cao kiến nghị hủy án vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên; Chuyên gia nói gì về việc ca tử vong do COVID-19 ở TP.HCM giảm sâu...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục