'Special One' nhận xét cực sốc về Euro 2020

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Tư, ngày 14/7/2021 - 11:15

(PLO)- Mourinho khẳng định những lần lên ngôi World Cup hay Euro, Pháp đều là đội hay nhất, quyến rũ nhất, lần Euro 2020 này cũng thế...

"Đội bóng xuất sắc nhất Euro 2020 ư? Chẳng phải Ý, cũng chẳng phải Anh mà tuyển Pháp mới là đội xuất sắc nhất Euro 2020", đó là nhận xét của HLV có biệt danh "Special One", Jose Mourinho.

Mourinho nói, "Pháp là một đội chơi rất quyến rũ tại Euro 2020, là đội chơi có tính đồng nhất cao nhất trong số 24 đội dự Euro và cũng chính lối chơi ấy, họ đã vô địch World Cup 2018 và những lần đăng quang Euro trước.

Euro 2020 Pháp vẫn thể hiện lối chơi đỉnh cao và đầy quyến rũ ấy, rất tiếc họ đã thua vì những khoảnh khắc. Tôi thấy tuyển Pháp là đội duy nhất tại Euro 2020 này chơi có tính gắn kết cao nhất và ăn ý nhất. Ý chẳng có còn Anh thì lại không có, Đan Mạch cũng không thể”.


Theo Mourinho, Pháp là đội đáng xem nhất Euro, hay nhất Euro nhưng họ thua ở những khoảnh khắc. Ảnh: Getty

Cũng theo Mourinho, nếu so sánh tài năng với các đội khác, các đội khác không có cửa, Pháp cũng là đội tốt nhất ở hạng mục này, tốt hơn cả Ý, lẫn Anh. Trong bóng đá thật khó nói, đội hay nhất, quyến rũ nhất đã bị loại vì những khoảnh khắc.

Đó là những gì “Người đặc biệt” đã phát biểu với kênh truyền hình TalkSport.

THANH PHƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục