Solskjaer tạm quyền, MU chuốc hậu quả khi sa thải Mourinho?

Quốc tế

Solskjaer tạm quyền, MU chuốc hậu quả khi sa thải Mourinho?

(PLO)- Cựu công thần của MU sẽ ngồi ghế tạm quyền thay Mourinho để lãnh đạo tìm thuyền trưởng chính thức cho "quỷ đỏ".

Bản tin liên quan

Nguồn tin chưa chính thức cho biết lãnh đạo MU đang “set-up” để cựu công thần, “siêu dự bị” Ole Gunner Solskjaer tạm thời ngồi vào ghế HLV tạm quyền thay cho Mourinho. Trong khi đó theo các chuyên gia nhận định, MU sẽ chuốc lấy hậu quả thảm khốc về doanh thu khi sa thải Mourinho.


Mourinho có một giá trị thương hiệu cực lớn.

Cựu công thần MU từng góp bàn thắng vào trận chung kết Champions League MU-Bayern 1999 giúp “quỷ đỏ” đoạt cú ăn ba. Hiện anh đang làm HLV trưởng cho CLB  Molde của Na Uy và đang được lãnh đạo MU cân nhắc ngồi vào ghế tạm quyền thay Mourinho trong thời gian ban lãnh đạo CLB tìm kiếm nhà cầm quân mới.

Trong khi đó theo các công ty đánh giá tài chính, MU sa thải “Special One” thì hệ quả trước mắt có thể MU chuốc lấy là doanh thu CLB sẽ sụt giảm trầm trọng.

Mourinho là một thương hiệu thể thao, bóng đá thuộc hàng mạnh nhất trong “kinh tế bóng đá”, ông là một HLV tạo sức hấp dẫn thương trường qua bóng đá lớn nhất. Tuy nhiên, đây chỉ là những nhận định ban đầu của các chuyên gia, mọi vấn đề còn phải “dựa trên tư liệu” và một thời gian nữa xem thị trường phản ứng ra sao.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

trần lê nguyễn

NU NA nói hay lắm, tài năng của HLV này ai cũng biết và cũng đã được chứng minh qua nhiều CLB, chỉ là nội bộ phận cầu thủ M. U đang có vấn đề, một thế lực ngầm chống lại HLV... Ai HLV cũng vậy à, nếu trò không sợ thầy, dưới không phục tùng trên...

Nu na

Biết thế nào đây khi có tới... 90% cầu thủ cùng quay lưng với HLV thì chuyện tất yếu sẽ tới... Và cho dù có thay ai chăng nữa mà mọi khi các cầu thủ tự cho mình các đặc ân được yêu,ghét những ai... Không thích, thì chuyện mơ vào TOP 4 là ảo tưởng mà thôi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM