SL Nghệ An nhắm mục tiêu lấy trọn 3 điểm

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Ba, ngày 10/4/2018 - 04:10

(PL)- SL Nghệ An trên sân nhà sẽ thi đấu lượt trận thứ 5 bảng H, AFC Cup tiếp Tampines Rovers của Singapore.

Đại diện của đảo quốc sư tử là đội đã hầu như tắt hết cơ hội vào vòng trong (mới có 1 điểm), trong khi ba đối thủ cùng bảng là SL Nghệ An, Persija Jakarta và Johor Darul Tazim (JDT) đều có cùng 7 điểm.

Lượt trận đầu vòng bảng, SL Nghệ An sang Singapore đã đánh bại Tampines Rovers 2-0, trong đó bàn ấn định tỉ số 2-0 của Hồ Khắc Ngọc được chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng đấu.


SL Nghệ An đang có nhiều thuận lợi tại AFC Cup. Ảnh: Q.MINH

Dù đang ở ngôi đầu bảng nhưng SL Nghệ An vẫn rất thận trọng với mục tiêu phải thắng đại diện Singapore càng nhiều bàn thắng càng tốt. Bởi nếu thua và thậm chí là thắng ít bàn thì SL Nghệ An cũng chưa chắc suất đi tiếp vì còn lượt trận cuối SL Nghệ An phải sang Malaysia làm khách trước JDT (lượt đi SL Nghệ An thắng 2-0 tại Vinh).

Bảng H nhiều khả năng phải phân định hai suất đi tiếp sau lượt trận cuối (lượt 6) vì ba đội đầu bảng đang kèn cựa nhau ở chỉ số phụ khi cùng điểm.

SL Nghệ An có quá nhiều thuận lợi để đi tiếp vào vòng trong trừ trường hợp thời cơ đến tay mà họ không nắm bắt hoặc “tự sát”.

TẤN PHƯỚC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục