Sếp Nga bị CLB Monaco sa thải

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Sáu, ngày 15/2/2019 - 09:09

(PLO)- Vị chủ tịch người Nga vừa trảm phó chủ tịch đồng hương với mong muốn vực dậy CLB Monaco đang quá bệ rạc.

Bị cho là người có lỗi lớn dẫn đến sự bệ rạc của đội bóng công quốc Monaco, Phó Chủ tịch Vadim Vasiliev đã bị lãnh đạo CLB nằm bên bờ Địa Trung Hải, miền đất của những tay thượng lưu này sa thải.


Monaco đang... rất suy sụp

AS Monaco thuộc sở hữu của tỉ phú Nga Dmitri Rybolovlev cách đây bảy năm. Chính Chủ tịch Rybolovlev đã đưa ra quyết định trảm vị “phó tướng”.

Phát biểu trên trang web của CLB, vị Chủ tịch giải thích: “Vasiliev đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng, dẫn đến kết quả của Monaco tệ hại nhất trong bảy năm qua. Đây là lúc cần phải thay đổi, sự thay đổi này không chỉ đòi hỏi từ đội bóng mà còn từ hàng ngũ quản lý. Đó là lý do tại sao tôi đã cho Vasiliev nghỉ việc”.


Phó Chủ tịch Vasiliev vừa bị chủ tịch Rybolovlev trảm

Hiện nay Monaco đang xếp thứ ba từ cuối bảng tính lên tại Ligue 1, chỉ hơn đội ngay sát phía dưới một điểm.

Tháng trước HLV cũ Leonardo Jardim đã được gọi lại làm thuyền trưởng thay cho Thierry Henry. Jardim từng đưa Monaco về nhất Ligue 1 và bán kết Champions League trong năm 2017. Hồi tháng 10 năm qua, ông bị trảm khi đội khởi đi ở mùa bóng mới tệ hại.

Huyền thoại Pháp Henry ngồi vào ghế nóng nhưng không giúp gì cho CLB tốt hơn. Đây cũng là thử thách đầu tiên ở giải cao nhất nước Pháp của cựu tiền đạo Arsenal, Thierry Henry nhưng ông đã thể hiện thiếu ấn tượng.

Thực tế thì sau mùa 2017 thì Monaco đã bán nhiều ngôi sao, trong đó có Mbappe dẫn đến đội bóng suy sụp trầm trọng.

THANH HÀ

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Góc dự đoán: Thế giới và châu Á ‘soi’ trận Anh – Croatia

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Có thể nói chờ đợi nhất từ đầu giải đến nay là trận Anh – Croatia của bảng D. Ngoài Czech và Scotland là hai ẩn số thú vị, tâm điểm là cuộc đối đầu kịch tích giữa tuyển Anh và Croatia khởi tranh lúc 20 tối nay (13-6) trên sân Wembley (VTV6 và bóng đá TV trực tiếp).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục