Sau Man. City, đến lượt ông chủ MU xin lỗi cổ động viên

MINH TUẤN
MINH TUẤN
Thứ Bảy, ngày 24/4/2021 - 15:41

(PLO)- Ông anh Joel Glazer đã xin lỗi CĐV sau vụ việc MU gia nhập giải đấu European Super League, trong khi đó người em Avram Glazer vẫn giữ sự im lặng. 

Sau khi Man. City gửi mail xin lỗi từng CĐV về vụ việc tham gia giải đấu Super League, thì mới đây một trong hai người nắm quyền sở hữu MU cũng đã gửi lời xin lỗi đến CĐV của “Quỷ Đỏ”.

Sau khi từ chối tham giải Super League, Joel Glazer đã viết thứ gửi đến CĐV với nội dung: “Các bạn (người hâm mộ MU) đã cho thấy rõ sự phản đối của mình với European Super League và chúng tối đã lắng nghe. Chúng tôi đã sai và chúng tôi muốn cho thấy chúng tôi sẽ làm những điều đúng đắn. Vết thương vẫn còn đó, tôi nhận ra cần có thời gian để hàn gắn. Riêng cá nhân, tôi sẽ cam kết xây dựng lại niềm tin với NHM và lắng nghe những thông điệp mà các bạn gửi gắm".

Joel Glazer cũng cho rằng mình cần giao tiếp tốt hơn với NHM của MU. Trong bức thư Joel Glazer cho biết thêm: “Chúng tôi nên nhận ra chúng tôi cần trao đổi tốt hơn với NHM, vì các bạn luôn là trái tim của CLB".


Việc MU gia nhập European Super League khiến CĐV MU thất vọng. Ảnh: Getty Images.

Bên cạnh đó Joel Glazer trấn an NHM của MU rằng, về cơ bản các CĐV của “Quỷ Đỏ” hãy chắc chắn rằng lãnh đạo MU sẽ làm các bước cần thiết để xây dựng lại mối quan hệ với các bên liên quan của giải đấu. Và Joel Glazer cũng đặt mục tiêu làm việc cùng với các nhà làm bóng đá khác để tìm ra giải pháp lâu dài mà nền bóng đá đang phải đối mặt. 

Trong khi đó, em trai của Joel là Avram Glazer vẫn giữ sự im lặng với NHM đội bóng chủ sân Old Trafford. Mặc dù MU thuộc quyền sở hữu của anh em nhà Joel và Avram, tuy nhiên phần lớn những quyết định và điều hành MU đều nằm trong tay Avram Glazer. 

Trước đó, một nhóm CĐV quá khích của MU đã lao đến sân tập Carrington để biểu tình việc MU gia nhập European Super League. 

MINH TUẤN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục