Salah, Klopp và sứ mệnh ‘phá dớp Mr bạc’

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Tư, ngày 29/5/2019 - 16:40

(PLO)-Từ Đức sang Anh, Klopp cứ mang phận bạc khi về nhì. Salah cũng thế, mùa năm ngoái đến mùa này anh đã có hai danh hiệu về nhì...

Năm ngoái trận chung kết Champions League tại Kiev giữa Real và Liverpool, Salah đã bị một chấn thương vai cực nặng sau pha va chạm đầy tiểu xảo của Ramos.

Chấn thương vai nặng đến độ sau đó ảnh hưởng đến phong độ của tuyển thủ Âi Cập một thời gian dài và World Cup tại Nga. Bây giờ đây Salah mang sứ mệnh “cãi phận bạc” đâu chỉ cho mình mà còn cho ông thầy Klopp cũng mang phận…về nhì.


Từ Đức sang Anh, Klopp cứ mang phận về nhì

Từ thời làm cho Dortmund ở Đức, Klopp cũng là vua về nhì từ Champions League cho đến Bundesliga. Sang Anh, Klopp dẫn dắt Liverpool năm ngoái về nhì Champions League, năm nay về nhì Premier League.

Liverpool còn một trận chung kết nữa gặp Tottenham trên sân Wanda Metropolitano ở Madrid, liệu Salah và ông thầy Klopp có… “phá dớp”.


Salah tin rằng, mình sẽ đổi vận được cho ông thầy

Trước trận chung kết Chanpions League vào thứ bảy tới, Salah nói: “Tôi hy vọng tôi sẽ chơi trọn trận chung kết, thật là nhiều cảm hứng. Tôi hy vọng tôi sẽ thể hiện đúng phong độ của tôi, của cả một mùa giải này qua trận chung kết tại Madrid. Chúng tôi sẽ có kết quả tốt và đoạt cúp. Tôi sẽ ghi bàn và đội sẽ chiến thắng. Đó không phải là giấc mơ, nhưng tôi hy vọng nó trở thành sự thật, tôi sẽ ghi bàn ở trận chung kết”.

Salah cũng cho rằng, Liverpool có được nhiều kinh nghiệm lẫn bài học trận chung kết hồi năm ngoái ở Kiev, nên bây giờ Liverpool sẽ tốt hơn, giàu kinh nghiệm hơn.

Đây là trận chung kết Champions League thứ hai liên tiếp của Liverpool,  lần thứ nhất, chúng tôi thua, nhưng mọi thứ đều đang tốt lên. Lần này chúng tôi có kinh nghiệm hơn rất nhiều- Salah nói với báo chí.

Cả hai đội thì quá quen mặt nhau, sẽ là thách thức cực đại cho mỗi đội, vì là trận chung kết nên chẳng dễ dàng gì. Nó còn khốc liệt và thách thức hơn nữa bởi đối thủ của chúng tôi lại là một đội bóng Anh- Salah chốt câu chuyện.

DUY ĐỨC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục