'Salah giả' xuất hiện ở Singapore làm lu mờ dàn sao Brazil

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 13/10/2019 - 14:44

(PLO)- Giống đến từng chi tiết, Salah giả xuất hiện trên sân quốc gia Singapore để cổ vũ các tuyển thủ Brazil đang đầu quân Liverpool đối đầu với "Đại bàng" Nigeria tối 13-10...

Giữa lúc châu Á đang vào chuỗi trận vòng loại World Cup 2022 thì nhiều sao thế giới trong màu áo tuyển Brazil, Senegal và Nigeria (vì Nam Mỹ và châu Phi không đá vòng loại World Cup thời điểm này) tề tựu về Singapore chạy “show”. Nhưng người đàn ông giả dạng tiền vệ tuyển Ai Cập và Liverpool mới là “sao” trong đêm 10-10 trên sân quốc gia Singapore.


Neymar và đồng đội Brazil đá với Nigeria tối 13-10.

Dù dàn sao thế giới của Brazil, Senegal và Nigeria đang thi đấu giải “tam giác” ở Singapore nhưng người hâm mộ Singapore nguội lạnh. Một phần vì trận Brazil-Senegal (ngày 10-10) diễn ra giữa tuần làm việc, đội tuyển Singapore trong đêm cũng làm khách ở Saudi Arabia nên số người đến xem không đông.


Nigeria chuẩn bị đối đầu với dàn sao Brazil

Giữa lúc đó, tay săn bàn Liverpool "Mohamed Salah" xuất hiện trên khán đài. Anh này giả dạng rất giống Salah thật… từ bên ngoài sân bóng vào khán đài, “Salah giả” bổng trở nên thu hút khán giả còn hơn những ngôi sao Neymar, Firmino, Silva… đang thi đấu dưới sân.

Theo nhận định của báo chí Singapore thì anh này chuẩn bị rất chu đáo. Anh vui vẻ trả lời khán giả rằng anh từ Liverpool bay sang để cổ vũ cho các đồng đội ở Liverpool trong cái màu áo Brazil như Firmino, Sadio Mane (tuyển Senegal).


Salah giả đến cổ vũ "đồng đội Liverpool" trong màu áo tuyển Brazil.

Cuối cùng anh cũng tự “bóc mẽ” danh tính thật của mình. Tuy nhiên, sự việc này còn khiến anh gây chú ý và rối loạn nhiều hơn trên khán đài, bởi anh quá giống Mohamed Salah thật.

Báo chí không tiết lộ danh tính thật cũng như quốc tịch người đàn ông này...

THANH PHƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục