Ronaldo yêu cầu tòa án Mỹ xử lý dứt khoát về vụ hiếp dâm

Quốc tế

Ronaldo yêu cầu tòa án Mỹ xử lý dứt khoát về vụ hiếp dâm

(PL)- Ronaldo đã thúc giục luật sư của mình gửi thư sang tòa án Mỹ ở Las Vegas trả lời dứt khoát chuyện anh bị kết tội hiếp dâm cựu người mẫu Kathryn Mayorga năm 2009. 

Vì gần đây phía Mỹ tuyên bố sẽ bắt Ronaldo nếu cầu thủ này có mặt trên nước Mỹ. Sau đó lại có một thông tin qua báo chí rằng Ronaldo đã… trắng án.

Mùa hè vừa qua, Juventus đã hủy các show thi đấu ở Mỹ cũng vì Ronaldo không dám đến Mỹ do sợ có lệnh bắt.

Đến thời điểm hiện tại phía Ronaldo và luật sư của mình không biết lệnh bắt có còn hiệu lực hay không.

Ronaldo cùng luật sư của mình đã quả quyết sự cố xảy ra năm 2009 và đến năm 2010 thì phía Ronaldo đã thương lượng và bồi thường rốt ráo. Trong vụ bồi thường này, Ronaldo đã chi trả 375.000 USD tiền bồi thường khắc phục sự cố gọi là hiếp dâm.


Vụ án hiếp dâm mang tên Ronaldo từ năm 2009 nhưng đến nay vẫn còn chưa giải quyết thỏa đáng. Ảnh: GETTY IMAGES

Sau đó vụ việc coi như rơi vào quên lãng. Cho đến năm ngoái Kathryn Mayorga đã ủy quyền cho hai luật sư của mình là Leslie Mark Stovall và Larissa Dhorobyczer kiện trở lại.

Tòa án Las Vegas nhận hồ sơ khởi kiện nhưng luật sư của Ronaldo tại Las Vegas, ông Peter Christiansen, không chấp nhận lần kiện này.

Ngày 14-10 vừa qua, tòa án cấp quận ở Las Vegas đã đề nghị thẩm phán của phiên tòa trước đưa ra phán quyết trên cơ sở thương lượng vụ xử qua dàn xếp mà Ronaldo đã bồi thường 375.000 USD.

Tuy nhiên, đến đây thông tin chưa có gì thêm mới. Ronaldo vẫn rất ngại và không dám sang Mỹ với tư cách cá nhân hoặc đi cùng đội Juventus vì lo sợ rắc rối trên đất Mỹ.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM