Ronaldo và Benzema cám ơn Zidane

Quốc tế

Ronaldo và Benzema cám ơn Zidane

(PL)- Sự việc Zidane nói lời chia tay với Real Madrid không gây nhiều ngạc nhiên và xáo động trên các trang báo quốc tế hơn chuyện hậu trường trận chung kết Champions League với vụ Salah bị trung vệ Ramos cố tình gây hấn khiến chấn thương vai phải rời sân. 

Không ít người cho rằng Zidane đã có một quyết định ra đi sáng suốt. Dư luận chỉ ra ông thầy người Pháp thực ra chẳng chứng tỏ được gì nhiều trên cương vị cầm quân đại gia Real Madrid vốn có tên tuổi của Ronaldo và tiếp đó là Chủ tịch Perez mà thôi.


HLV Zidane có thể sẽ đối diện trò cũ Ronaldo trên hai chiến tuyến. Ảnh: AFP

Trong lúc đó, Zidane về lại quê hương còn ai ngoài ông xứng đáng kế vị HLV Deschamps ở đội tuyển Pháp mà chắc chắn sau Euro 2020 sẽ nhường chỗ cho người khác. Vì thế mà Benzema cùng Ronaldo đã gửi lời cám ơn đến Zidane với lời hứa hẹn sẽ sớm gặp nhau dưới một màu áo khác.

Quả thật đội Pháp đang cần một thủ lĩnh mới để phục thù trận chung kết Eruro 2016 sân nhà bị Bồ Đào Nha đánh bại 1-0. Biết đâu hai năm nữa, thầy Zidane lên ngồi ghế thuyền trưởng tuyển Pháp sẽ dẫn dắt Benzema đối đầu đầy thú vị với trò cũ Ronaldo.

HUY KHANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM