Ronaldo trước nguy cơ tan cửa nát nhà?

Quốc tế

Ronaldo trước nguy cơ tan cửa nát nhà?

(PLO)- Cuộc "bốc mộ" của tạp chí Đức Der Spiegel về vụ hiếp dâm một phụ nữ năm 2009 lại làm Ronaldo mệt mỏi.

Bản tin liên quan

Tờ tạp chí nổi tiếng thế giới của Đức Der Spiegel của Đức đã đăng bản tin sốc về chuyện Ronaldo hiếp dâm một phụ nữ Mỹ. Ronaldo cho rằng đó là một bản tin phạm pháp và Ronaldo tập hợp các luật sư của mình kiện tạp chí Đức ra tòa.


Ronaldo luôn là "đối tượng câu view" cực tốt.

Theo Reuters của Anh, Ronaldo quả quyết tờ tạp chí Đức Der Spiegel đã vi phạm pháp luật trắng trợn khi đã đăng tải chuyện một phụ nữ Mỹ bị ngôi sao Bồ Đào Nha hiếp dâm vào năm 2009.

Câu chuyện “quật mồ” thỉnh thoảng vẫn làm cho Ronaldo đứng trước các thách thức trong quan hệ tình cảm với bạn gái, trước đây là người mẫu Nga Irina Shayk, nay là bạn gái Georgina Rodriguez vừa hạ sinh cho Ronaldo một bé gái.

Luật sư của Ronaldo là Christian Schertz đã khẳng định việc đăng tải chuyện Ronaldo hiếp dâm đó trước tiên là đã vi phạm chuyện cá nhân của người khác. Luật sư này sẽ tìm chứng cứ pháp lý đưa vấn đề ra ánh sáng công lý.


Der Spiegel đã "bốc mộ" một vụ tai tiếng.

Đại diện của Ronaldo là Gestifute có trách nhiệm liên lạc và tương tác với Der Spiegel, tuy nhiên Gestifute chưa trả lời các câu hỏi của báo chí đặt ra về vấn đề này.

Bản tin giật gân của Der Spiegel mô tả Ronaldo đã hiếp dâm một phụ nữ Mỹ trong phòng khách sạn ở Las Vegas vào tháng 6-2009. Theo Leslie Mark Stovall, luật sư của nạn nhân, đã nói như thế.

Tên nạn nhân được tiết lộ là Kathryn Mayorga. Cũng theo luật sư Stovall thì Ronaldo và nạn nhân sau đó đã thành công trong việc thương lượng mà không đưa vấn đề ra tòa. Những thông tin này cũng được đăng tải trên tạp chí Der Spiegel.

Cũng theo luật sư Stovall thì Ronaldo đã bồi thường cho nạn nhân Mayorga 375.000 USD.


Ronaldo sẽ kiện Der Spiegel nhưng tạp chí Đức cũng đã chuẩn bị.

Cùng với đó, trên một đoạn clip của Der Spiegel có đưa đoạn luật sư Stovall nói: “Kathryn là nạn nhân của vụ tấn công tình dục vào tháng 6-2009 bởi một cá nhân có tên Cristiano Ronaldo”. Luật sư Stovall đã không trả lời những câu hỏi của hãng tin Reuters qua thư điện tử. Reuters cũng liên lạc với nạn nhân Mayorga qua điện thoại nhưng không được.

Câu chuyện này đã được các bên tự thỏa thuận với nhau qua việc mang tính dân sự và được bồi thường danh dự. Trong khi đó, Phó Tổng biên tập tạp chí Der Spiegel Alfred Weinzierl nói với Reuters rằng trước khi xuất bản bản tin trên thì bộ phận chức năng của tạp chí đã nghiên cứu tính pháp lý và tham khảo luật sư rồi.

Câu chuyện “quật mồ” này với báo chí phương Tây lâu lâu nó vẫn trỗi dậy. Hãy chờ phía Ronaldo có những động thái gì tiếp theo.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM