Ronaldo ngày đầu ra mắt, Juventus đã lấy lại vốn

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Tư, ngày 18/7/2018 - 11:36

(PLO)- Chưa đầy 24 giờ Ronaldo đặt chân đến thành Turin, áo đấu của Ronaldo đã bán được 520.000 chiếc, mang về 160 triệu USD cho Juventus...

Ngày đầu Ronaldo đến thành Turin để kiểm tra y tế và ra mắt CLB Juventus đã tương tác với fan và khách du lịch giúp Juventus bán được 520.000 áo đấu của Ronaldo, mang về cho CLB 160 triệu USD.


Chiếc áo của Ronaldo được đặt nơi trang trọng nhất

Ronaldo về Juventus với bản hợp đồng trị giá 105 triệu euro, lương 30 triệu euro/năm, chỉ ngày đầu không thôi khi Ronaldo về thành Turin đã có 520.000 áo đấu được bán ra. Một “khoản lời” vô hình khác nữa đó là trang Twitter của Juventus tăng thêm 1 triệu người.

Sau chín năm chơi bóng ở Tây Ban Nha trong màu áo Real, nay Ronaldo đi tìm thách thức mới. Ronaldo nói: “Tôi đến đây là để tìm thách thức mới, vì đó là một CLB lớn. Nhiều CLB ở Qatar, Trung Quốc chào mời tôi, tôi tôn trọng điều đó nhưng tôi chọn Juventus. Vì ở đó tôi có nhiều cơ hội đóng góp nhiều hơn nữa cho CLB. Tôi hài lòng với sự lựa chọn của mình”.


Bốn người đàn ông ghé vào đã "thử" ngay bốn chiếc áo Ronaldo

Ronaldo là một “cỗ máy hái ra tiền” qua việc bán áo đấu khi qua chưa đầy 24 giờ đồng hồ thì Ronaldo đã “kích thích” CLB bán được 520.000 áo đấu mang về 160 triệu USD rồi.


Kiểm tra y tế chỉ là thủ tục với Ronaldo vì anh... sung như U-23

Thành Turin là điểm du lịch nổi tiếng thế giới của Ý, vì nơi đó có yếu tố lịch sử và đội bóng Juventus hứa hẹn một “Ronaldo đẻ trứng vàng” cho “bà già thành Turin”. Người Ý rất thâm sâu, khi họ đã bỏ ra tiền khủng thì không dễ gì thua cuộc.

THANH PHƯƠNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục