Ramos sẽ nói chuyện với Chủ tịch Perez như những người đàn ông

Quốc tế

Ramos sẽ nói chuyện với Chủ tịch Perez như những người đàn ông

(PLO)-Cả hai sẽ ngồi nói chuyện với nhau sau sự cố trong phòng thay đồ sân Bernabeu khi Real thua sấp mặt Ajax...

Bản tin liên quan

Sự cố trong phòng thay đồ của Real khi đội nhà thua sấp mặt trước Ajax tại Bernabeu đã dẫn đến cuộc cãi vã, thách thức nhau giữa ông trùm Florentino Perez và đội trưởng Real, Sergio Ramos.

Không biết đề xuất từ đâu, nhưng vị chủ tịch CLB lắm quyền lực ở Tây Ban Nha đã đồng ý ngồi lại cùng kẻ nổi loạn - đội trưởng Ramos để nói về sự cố vừa qua, họ sẽ nói chuyện như những người đàn ông.


Ramos cho biết họ sẽ cùng bàn về 12 lượt trận còn lại của La Liga

Ramos nói với báo chí là cuộc dàn xếp đã được đưa ra ngày hôm qua.

Hai người đàn ông lắm quyền lực, một kẻ quyền lực về giàu có và ảnh hưởng của toàn Tây Ban Nha còn cầu thủ kia là đội trưởng, biểu tượng của Real thành công.

Nội dung của cuộc nói chuyện sẽ nói về tương lai gần của Real với 12 trận còn lại của mùa giải.

Vị chủ tịch của Real cho rằng, Ramos đã không thể hiện tính cầu thủ chuyên nghiệp trong phòng thay đồ qua sự cố trong phòng thay đồ. Ramos thừa nhận Real đang khó khăn tìm bàn thắng, khi đội thiếu vắng cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn như Ronaldo. Thiếu Ronaldo các kế hoạch của Real dường như trở nên rất tồi tệ.

Trong phòng thay đồ sau trận thua Ajax 1-4 và chính thức bị loại khỏi Champions League, cãi vã lên đến đỉnh điểm thì chủ tịch Perez đòi đuổi và cách chức Ramos, nhưng cầu thủ này đáp trả lại: "trả tiền tôi, tôi ra đi ngay”.

Có lẽ đó cũng chỉ là cái nóng giận của những kẻ đàn ông… xong rồi thì chẳng chẳng có vấn đề gì cả khi cả hai đã chấp nhận ngồi lại nói chuyện. Chả cần phải phân giải mà có thể họ chỉ nói về tương lai gần, tức 12 vòng đấu còn lại của Real. Chừng ấy thôi thì cũng đủ hòa giải rồi, đàn ông mà.

 

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM