Pogba - Martial, cặp trời sinh thời Solskjaer

Quốc tế

Pogba - Martial, cặp trời sinh thời Solskjaer

(PL)- Sau chiến thắng ấn tượng mà Man. United đánh bại Fulham với những bàn thắng của Anthony Martial và Paul Pogba, giới chuyên môn tìm ra thống kê bất ngờ từ bộ đôi tấn công của Man. United. 

Chính bộ đôi này dưới thời HLV Solskjaer đã chắp cánh cho nhiều chiến thắng ngoạn mục của “quỷ đỏ” thành Manchester.

Qua hai bàn thắng của Paul Pogba và một bàn của Anthony Martial tại Craven Cottage của Fulham đã chỉ ra sự kết nối giữa hai cầu thủ người Pháp được gắn kết bởi sợi dây vô hình.

Trận cầu đấy, trong 90 phút thi đấu, Pogba đã chạm bóng 70 lần, thực hiện 43 đường chuyền và có ba pha qua người, tung ra ba cú sút. Anh đã bị phạm lỗi hai lần, bị tắc bóng hai lần và có hai pha tạt bóng. Quan trọng nhất là anh ghi được hai bàn.


Martial (trái) và Pogba, cặp trời sinh dưới thời HLV Solskjaer. Ảnh: GETTY IMAGES

Trong khi đó Martial là người thực hiện pha kiến tạo cho Pogba mở tỉ số, đồng thời bộ đôi này đã phá nát biên phải của Fulham nơi Denis Odoi bị biến thành con rối chỉ biết rượt đuổi và té hay... ngửi khói.

Ngoài ra, Martial đã có 48 lần chạm bóng, anh tung ra ba cú sút và ghi một bàn. Ngoài ra, Martial còn kiến tạo một bàn, tạo ra được hai cơ hội và chiến thắng hai lần trong những lần đối đầu trên không cùng hai lần qua người.

Đó cũng là lý do vì sao thời HLV Solskjaer, Martial được ưu ái ra sân hơn Alexis Sanchez và Pogba cũng thăng hoa hơn khi có vệ tinh là Martial.

HUY KHANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM