Pirlo nói gì khi thua muối mặt AC Milan?

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Hai, ngày 10/5/2021 - 08:53

(PLO)-Chiến lược gia chưa giàu kinh nghiệm này liệu có trụ vững ở Juventus?

Rạng sáng nay (10-5), Juventus bị AC Milan đánh bại 3-0 ngay tại Turin ở vòng 35 Serie A.

Thua AC Milan 0-3, Juventus rơi xuống  vị trí thứ năm trên bảng tổng sắp khi giải đấu còn ba lượt trận nữa.


Thua AC Milan 0-3, Juventus có nguy vắng mặt Champions League mùa tới.  Ảnh: Getty

Không chỉ nguy cơ trắng tay mùa giải đang hiện hữu mà không chừng Juventus còn mất luôn cả suất dự vòng bảng Champions League mùa tới.

HLV Pirlo quả quyết: “Tôi không từ chức dẫu đội đang nguy cơ không được dự Champions League. Dù thua Milan 0-3, nhưng tôi có thể làm tốt hơn cho đội”.

Trả lời truyền hình Sky Sport, HLV Pirlo nói: “Rời ghế HLV Juventus ư? Không, không có chuyện đó. Khi tôi quyết định chọn HLV Juventus, tôi đã chấp nhận nó như một sự nhiệt huyết và chấp nhận những khó khăn đối mặt, nhưng công việc của tôi đang đi theo chiều hướng ngày một tốt lên. Tôi nghĩ tốt nhất là tôi tiếp tục công việc, tiếp tục hành trình với đội thay vì từ chức thì chẳng giải quyết được gì. Tôi tiếp tục cho đến khi lãnh đạo CLB ngăn không cho tôi làm điều đó”.

Thực tế thì đã râm ran thông tin từ hơn một tuần qua, lãnh đạo Juventus muốn chia tay HLV chưa giàu kinh nghiệm này.

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Messi và Ronaldo không hay hơn Lukaku

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Cựu ngôi sao AC Milan và tuyển Brazil Kaka khẳng định tân binh Romelu Lukaku của Chelsea là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới, với những phẩm chất vượt trội Messi, Ronaldo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục