Ông chủ Nottingham dính COVID-19 và lên mạng trấn an

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Tư, ngày 11/3/2020 - 11:48

(PLO)- Ông chủ hai CLB Olympiakos và Nottingham Forest dính COVID-19 khi xem bóng đá.

Tỉ phú người Hy Lạp Vangelis Marinakis, chủ nhân CLB Olympiakos của Hy Lạp và Nottingham Forest đang chơi giải hạng nhì Anh đã bị dính COVID-19. Ông đã lên mạng trấn an fan Anh và fan Hy Lạp của hai CLB.

Người đàn ông giàu có 52 tuổi này đã dính COVID-19 hai ngày trước khi Olympiakos tiếp Wolves tại Europa League trong sân không khán giả. Thông tin không được tiết lộ tỉ phú Marinakis bị nhiễm COVID-19 trong trường hợp nào.


Tỉ phú Marinakis đã vào bệnh viện chữa trị và yêu cầu bác sĩ giỏi nhất.

Một diễn tiến khác trước đó, vị tỉ phú này từng dự khán trận Nottingham Forest - Millwall (ngày 6-3) và Olympiakos - Arsenal (ngày 27-2).

Sau khi nhập viện trước sự tò mò và lo lắng của fan Nottingham lẫn Olympiakos, ông Marinakis đã viết lên trang xã hội của mình: “Tôi đang thực thi những chuẩn mực cần thiết, tôi cảm thấy tốt. Tôi yêu cầu những bác sĩ giỏi chữa trị và theo dõi cho tôi, tôi được tư vấn rằng hãy tuân thủ mọi thứ mà y tế yêu cầu…”.

Hy Lạp hiện có 89 ca nhiễm COVID-19, trong đó có trường hợp người đàn ông 66 tuổi bị nhiễm và viêm phổi nặng.

Hầu hết trường hợp dính COVID-19 ở Hy Lạp xuất phát từ đoàn hành hương đến vùng đất thánh ở Israel và Ai Cập trở về. Hy Lạp cũng đã đóng cửa tất cả trường học và các sự kiện tập trung đông người.

Các giải thể thao, trong đó có giải VĐQG bóng đá Hy Lạp đều hoãn.

THANH HÀ

Tiền Giang đưa xe xét nghiệm lưu động đến các điểm nóng

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Bộ Y tế hỗ trợ tỉnh Tiền Giang 2 xe xét nghiệm lưu động, mỗi xe xét nghiệm sẽ có từ 7-9 nhân viên y tế thực trực tiếp vận hành, với thế mạnh có thể lấy mẫu ngay tại hiện trường, xét nghiệm RT-PCR cho kết quả nhanh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục