Ông bầu ở Đông Nam Á quyết ‘thửa’ MU

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Bảy, ngày 20/3/2021 - 12:35

(PLO)- Ông bầu, chủ tịch CLB Johor Darul Tazim (JDT), hoàng tử kế vị bang Johor của Malaysia quyết “tăm tia” một ít cổ phần của “quỷ đỏ” MU.

Không giấu giếm mục tiêu của mình, Hoàng tử Ismail nêu mục tiêu mua từ 5 đến 10% cổ phần của MU. Hoàng tử cho biết, nhiều năm qua, cổ phần MU đang sụt giảm, đó là cơ hội để ông tiếp cận và thành cổ đông của đội bóng lừng danh nước Anh. Bóng đá Anh luôn có một giá trị thương mại lớn, còn tình hình suy thoái hiện nay là cái chung. Đại dịch COVID-19 qua đi, mọi chuyện sẽ tăng trưởng trở lại.


Hoàng tử Ismail, 37 tuổi nổi tiếng giàu có.   Ảnh: Getty

Chừng một tháng trước Hoàng tử Ismail cũng đã...có chút ít cổ phần trong CLB Valencia của tỉ phú Peter Lim, người Singapore.

Trước đó khi “nghía” và tiến hành thương lượng với tỉ phú người Singapore thì Hoàng tử đăng nhiều khát vọng của mình lên trang xã hội Instagram, nhưng khi tỉ phú Lim và Hoàng tử Ismail thương lượng xong thì cả hai bên giữ kín mức độ “góp tiền” của ông vào CLB thuộc La Liga này.

Nay Hoàng tử lại tiếp tục muốn đầu tư vào MU với mục tiêu từ 5 đến 10% cổ phần của “quỷ đỏ”. Ngoài ra ông Hoàng Ismail cũng quan tâm đến AC Milan để... hùn vốn.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục