Nữ tổng thống Croatia khen Nga và mong Croatia thắng

Quốc tế

Nữ tổng thống Croatia khen Nga và mong Croatia thắng

(PLO)- Nữ tổng thống Croatia khen tuyển Nga, đối thủ của tuyển Croatia ở tứ kết...

Bản tin liên quan

Nữ Tổng thống xinh đẹp của Croatia - bà Kolinda Glabar Kitarovic đã đến nước Nga với tư cách khách VIP theo lời mời của Tổng thống Nga V. Putin. Trước trận Croatia-Đan Mạch thì nữ tổng thống tranh thủ ra khu Fan’s Zone ở TP Nizhny Novgorad, nơi mà sau đó vài giờ đồng hồ Croatia gặp Đan Mạch, để xem qua màn hình lớn trận Nga-Tây Ban Nha.


Nga thắng Tây Ban Nha bằng loạt luân lưu...

Sau khi xem trận, nữ Tổng thống đã nói với báo chí Nga: “Tôi chúc mừng đội tuyển Nga vừa giành quyền vào bán kết sau khi đánh bại Tây Ban Nha 4-3 ở loạt sút luân lưu. Tôi xem trận đấu này từ khu Fan’s Zone ở Nizhny Novgorod. Nga đã thể hiện là một đội bóng khó đánh bại dù Tây Ban Nha áp đảo nhiều”.


Croatia cũng thắng Đan Mạch ở loạt 11 m.

Sau đó nữ Tổng thống Glabar vào sân để xem đội Croatia đá với Đan Mạch và trận đấu cũng giải quyết bằng loạt luân lưu,… và bà đã nói: “Hai đội Nga và Croatia thật có nét tương đồng. Tôi tự hào về đội tuyển Croatia. Họ đã trải qua một trận đấu khó khăn, họ đã chịu áp lực khủng khiếp. Và chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ để đội càng thành công hơn nữa”.

Khi đã có kết quả và Nga sẽ gặp Croatia ở tứ kết thì nữ tổng thống đã trả lời: “Nga là một đối thủ càng thi đấu càng mạnh mẽ và Croatia cũng vậy. Hai đội gặp nhau nhất định sẽ là một trận đấu được trông đợi nhiều”.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM