Nga điều tra cái chết của võ sĩ Dadashev

HUY KHANH
HUY KHANH
Thứ Sáu, ngày 26/7/2019 - 05:40

(PL)- Sau khi võ sĩ Dadashev qua đời ngay sau trận đấu hạng siêu nhẹ tranh đai WBC với võ sĩ Subriel Matias của Puerto Rico, Liên đoàn Quyền Anh Nga ra lệnh điều tra sự việc. 

Đặc biệt là những diễn tiến về tình hình sức khỏe của Dadashev trên sàn đấu. Phía Nga cho rằng sức khỏe và thể trạng của Dadashev theo chiều hướng xấu dần nhưng vì sao tổ y tế và trọng tài lại để xảy ra tình trạng tồi tệ này.

Tổng thư ký Liên đoàn Quyền Anh Nga Umar Kremlev nói: “Không loại trừ trận đấu đã có những vi phạm, dẫn đến việc võ sĩ Dadashev đã phải nhận những cú đấm đầy bạo lực khiến thiệt mạng. Trong thể thao, nhất là quyền Anh, rủi ro là điều thường xảy ra nhưng con người hoàn toàn có thể can thiệp để dừng trận đấu khi nhận thấy tình trạng VĐV gặp nguy hiểm. Chúng tôi đặt dấu hỏi rằng tại sao Dadashev dù liên tiếp nhận những cú đấm trí mạng nhưng vẫn tiếp tục thi đấu để dẫn tới cái chết và điều này cần phải được làm rõ”.

Theo kết luận của các bác sĩ tại BV UM Prince George (Mỹ) thì não của Dadashev khi đến bệnh viện đã bị tổn thương nghiêm trọng với nhiều vết sưng, anh hôn mê sâu và bị tụ máu ở màng cứng, xuất huyết não.

HUY KHANH

Thảm họa Bruno và bốn lần đá hỏng phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Trong sự nghiệp của mình, tiền vệ Bruno Fernandes không chỉ nổi danh nhờ kỹ năng chuyền bóng thượng hạng mà khả năng đá phạt đền điệu nghệ của cầu thủ này cũng là một điểm đặc trưng, dù vẫn có bốn lần sút hỏng.

3 góp ý về văn bản pháp lý để chống dịch

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Việc bổ sung, thay thế các văn bản pháp lý để làm cơ sở thực hiện công tác phòng, chống dịch phù hợp với chiến lược chống dịch mới là điều nên làm, cùng với việc ban hành hướng dẫn “Thích ứng an toàn với dịch COVID-19”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục