Neymar tuyên bố sốc về việc gia hạn hợp đồng với PSG

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Sáu, ngày 16/4/2021 - 11:24

(PLO)- Tiền đạo người Brazil và là cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar tuyên bố vui và thoải mái mới gia hạn hợp đồng với PSG.

Trả lời phỏng vấn đài truyền hình TNT Sports của Brazil ngay sau khi PSG loại Bayern Munich ở tứ kết Champions League bằng ưu thế bàn thắng sân khách, Neymar đã rất chảnh khi đề cập đến việc gia hạn hợp đồng với PSG.

Cầu thủ giá 222 triệu Euro năm 2017 khi từ Barcelona chuyển sang đội bóng thủ đô nước Pháp đã...gật gù nói: “Ký tiếp hợp đồng với PSG chăng? Tôi có thể ở lại đây, nhưng cũng không biết chừng. Với tôi chuyện quan trọng nhất là tôi có cảm thấy thoải mái khi ở Paris không, nó có giống như ở nhà của tôi không. Nếu sắp tới tôi cảm thấy thoải mái thì tôi mới xem xét việc ký tiếp”.


"Khẩu súng hai nòng" của PSG hết hạn hợp đồng cùng lúc.  Ảnh: Getty

Hợp đồng của Neymar với PSG sẽ hết hạn vào tháng 6-2022. Nhưng rõ ràng cách nói của Neymar cũng đầy chất “quái” như chính đôi chân của các tiền đạo xứ Samba vậy.

Neymar đã ở PSG được bốn năm mà còn tự hỏi có thoải mái hay không? Tất nhiên không phải tiện nghi, quan hệ mà ở đây là chuyện tiền bạc thế nào mà thôi.

Đáng nói hơn nữa là thời điểm hết hạn hợp đồng hiện hành của Neymar cùng lúc với Mbappe, vì trước đây cả hai ngôi sao này về PSG cùng thời điểm 2017 với tổng trị giá là 400 triệu euro.

PSG chuẩn bị đối đầu với Man. City tại bán kết Champions League lượt đi ngày 27-4, lượt về 4-5.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Xem xét báo cáo giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch...

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Bộ trưởng Bộ Công Thương yêu cầu Cục Điều tiết điện lực xem xét báo cáo Thủ tướng về việc hỗ trợ miễn, giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch; cơ sở được dùng để cách ly tập trung, khám bệnh tập trung cho bệnh nhân nghi nhiễm hoặc đã nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục